Chiêu sinh lớp Cao đẳng Y dược học cuối tuần tại Yên Bái năm tháng 3/2021

Học Cao đẳng Y dược cuối tuần có thể vừa học vừa làm, tăng thêm cơ hội việc làm cho người học. Tháng 3/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái khai giảng các lớp Cao đẳng Y dược học cuối tuần.

Xét tuyển Cao đẳng Y dược học thứ 7 CN tại Yên Bái tháng 3/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín và chất lượng nhất hiện nay tại Yên bái nói riêng và toàn quốc nói chung. Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được các doanh nghiệp, cơ sở y tế đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn.

Thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật tại Yên Bái

Nhằm đáp ứng nhu theo học cuối tuần của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh các lớp học thứ 7 và chủ nhật dành cho các hệ chính quy 02 năm, Văn bằng 2, Liên thông với 5 chuyên ngành sau:

Thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh thành lân cận quan tâm đến các ngành học trên có thể liên hệ đến VPTS Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Lớp Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm học thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái 

Lớp Cao đẳng Y dược hệ 2 năm khai giảng tháng 3/2021 dành cho đối tượng đăng ký học là những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông với thời gian đào tạo là 02 năm!

Lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược năm 2021

Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông. Sinh viên sẽ được đào tạo trong vòng 15 tháng. Ví dụ: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung Cấp Dược sẽ học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y dược Yên Bái năm 2021

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái

Thí sinh học Văn bằng 2 cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. Các bạn sẽ được đào tạo trong thời gian 20 tháng.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Y Dược thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái tháng 3/2021

Trong tháng 3/2021, thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Y Dược thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ liên thông hoặc hệ Cao đẳng chính quy 2 năm).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ cụ thể như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *