Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020 đơn giản, thu hút đông đảo sự quan tâm của thí sinh trên cả nước.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020
Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020

Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2020

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật đầy đủ:

– Ngành đào tạo và chỉ tiêu:

Tuyển sinh ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Mã ngành: 6720301

– Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020:

Để đảm bảo chất lượng đầu vào với hệ Cao đẳng, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2020.
  • Thí sinh phải đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng; thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là cơ hội lớn dành cho những thí sinh có mức học lực trung bình đều có thể đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Chỉ cần đáp ứng điều kiện trên, thí sinh sẽ nắm chắc cho mình cơ hội trở thành sinh viên của trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng ra làm gì?

Việc tìm hiểu công việc một ngành nghề nào đó đóng vai trò quan trọng trước khi quyết định theo học. Bởi điều này sẽ giúp bạn xác định bản thân có phù hợp với ngành nghề này không. Học Cao đẳng Điều dưỡng là bạn đang theo đuổi con đường trở thành Điều dưỡng viên và công việc chính của bạn sau khi tốt nghiệp gồm những điều sau:

– Chăm sóc sức khỏe người bệnh: Chăm sóc, hỗ trợ người bệnh bằng hành động, thái độ mà những máy móc, trang thiết bị khác trong bệnh viện không thể thay thế được.

– Tư vấn: Bên cạnh việc chăm sóc thì người Điều dưỡng tập trung khuyến khích người bệnh xây dựng ý thức tự kiểm soát. Do đó, bạn viên phải có kỹ năng phân tích tình hình, tổng hợp thông tin, đánh giá quá trình tiến triển của người bệnh sau khi đã được tư vấn.

– Truyền đạt thông tin: Người Điều dưỡng phải thường xuyên giao tiếp cả bằng lời và bằng ngôn ngữ viết mỗi khi bàn giao ca, mỗi khi chuyển người bệnh tới một khoa khác hoặc khi người bệnh ra viện hay chuyển tới một cơ sở y tế khác với đồng nghiệp và các thành viên khác trong nhóm chăm sóc về kế hoạch và việc thực hiện kế hoạch chăm sóc cho mỗi người bệnh.

Ngoài ra, người điều dưỡng còn có nhiệm vụ lãnh đạo, người quản lý, người làm công tác nghiên cứu điều dưỡng và là những chuyên gia giỏi về chăm sóc lâm sàng.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2020

Hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng cũng là một trong những tiêu chí đánh giá bạn có đủ điều kiện theo học ngành Điều dưỡng tại các trường Y Dược hệ Cao đẳng. Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau nếu xác định theo học ngành này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2020 gồm:

  • Học bạ trung học phổ thông phô tô, có công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • Bản sao chứng minh thư nhân dân có công chứng.
  • Ảnh 3×4 ghi thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc ở mặt sau ảnh.
  • Bộ hồ sơ học sinh sinh viên trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, điền đầy đủ thông tin và xin dấu xác nhận cơ quan địa phương.
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.

Như vậy, cơ hội để trở thành một Điều dưỡng viên của bạn đã không còn quá xa vời. Bên cạnh ngành Cao đẳng Điều dưỡng thì Nhà trường còn đào tạo những ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh,..

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *