Học ngành Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái ở đâu đạt chuẩn đầu ra?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh uy tín tọa lạc tại Yên Bái. Sinh viên tốt nghiệp tại đây đều trở thành những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp, được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Ngành Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái luôn thu hút thí sinh theo học
Ngành Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái luôn thu hút thí sinh theo học 

Những kỹ năng cần có đối với một nữ Hộ sinh chuyên nghiệp

Để có thể hoàn thành nhiệm vụ cũng như trở thành những nữ Hộ sinh chuyên nghiệp, bạn phải đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của nghề cũng như những kỹ năng cần thiết. Chính vì thế để có thể làm tốt được vai trò và trách nhiệm của mình mỗi nữ hộ sinh cần phải nắm vững và đảm bảo được các kỹ năng dưới đây.

– Biết cách lập kế hoạch

Cũng giống như một cán bộ Y tế tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng, một nữ Hộ sinh giỏi cần phải có kỹ năng lập kế hoạch về công việc cũng như khả năng sắp xếp công việc một cách hợp lý. “Nhờ lập kế hoạch một cách bài bản mà người Hộ sinh có thể căn chỉnh thời gian và số lượng công việc trong việc hỗ trợ các sản phụ và em bé”, một nữ Hộ sinh tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết.

– Khả năng tư vấn sức khỏe

Một nữ Hộ sinh cần có khả năng tư vấn giáo dục sức khỏe sinh sản cho sản phụ trong thời gian chờ sinh. Song song với đó cần tiến hành chăm sóc, hướng dẫn bà mẹ trong thời kỳ thai nghén theo đúng quy trình kỹ thuật tại nhà hay các cơ sở y tế từ trung ương đến địa phương.

– Nắm vững kiến thức chuyên môn

Kiến thức chuyên môn có ảnh hưởng hưởng trực tiếp đến kỹ năng của nữ hộ sinh. Theo đó, một khi nắm vững được kiến thức này sẽ giúp các nữ Hộ sinh có được sự tự tin để thể hiện năng lực của mình.

– Nhanh nhẹn, chính xác

Một nữ Hộ sinh phải đảm nhận khá nhiều công việc cùng một lúc, nên yếu tố nhanh nhanh sẽ giúp họ giải quyết được khối lượng công việc lớn trong thời gian ngắn. Do đó, nhanh nhẹn là yếu tố cần để giúp nữ Hộ sinh có giúp đỡ nhiều bệnh nhân cùng một khoảng thời gian hơn. Tuy nhiên nhanh nhưng cũng cần chính xác, bởi chỉ một sơ xuất nhỏ cũng có thể gây ra những hậu quả khôn lường.

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chất lượng năm 2020
Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chất lượng năm 2020

Địa chỉ học Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái chuyên nghiệp

Nhận thấy nhu cầu học ngành Hộ sinh tăng cao, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Yên Bái với mục tiêu chung là cung cấp nguồn nhân lực Hộ sinh có tay nghề. Trong thời gian theo học tại đây, sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết để một nữ Hộ sinh có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe sức khỏe cộng đồng.

Nhằm đảm bảo đạt mục tiêu có được những thế hệ sinh viên đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH , Nhà trường tuyển dụng đội ngũ giảng viên tận tâm cũng như hết lòng yêu nghề. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giảng dạy tại đây đều có bằng Thạc sĩ cũng như được học tập tại nước ngoài, kinh nghiệm giảng dạy phong phú, tinh thần nhiệt huyết trong công việc sẽ giúp sinh viên dễ dàng trong việc tiếp nhận cũng như lĩnh hội kiến thức.

Khác với các trường đào tạo cùng chuyên ngành khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được mô hình đào tạo chuyên nghiệp với 70% thời gian dành cho thực hành. Nhờ được tiếp cận với mô hình làm việc thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường sẽ giúp các nữ Hộ sinh nhanh chóng bắt nhịp tiến độ của công việc tại bất kỳ nơi công tác nào; có nhiều thời gian hơn để rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy kinh nghiệm để trở thành nữ Hộ sinh chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc đào tạo ngành Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo thêm một số chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ chính quy. Kết thúc 3 năm đào tạo tại trường, các bạn sinh viên sẽ được trao bằng Cao đẳng Hộ sinh chính quy và đủ điều kiện để có thể tham gia làm việc tại các bệnh viện hay trung tâm y tế trên địa bàn cả nước.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *