Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thông báo tuyển sinh năm 2019

Để có thể xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 thì các thí sinh cần phải đáp ứng những điều kiện như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Trong nhiều năm trở lại đây, xu hướng lựa chọn theo học ngành Điều dưỡng ngày càng tăng cao do nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho ngành Điều dưỡng rất lớn và có chiều hướng gia tăng trong những năm sắp tới. Để có thể làm việc trong ngành Điều dưỡng thì bạn cần phải có tối thiểu bằng Cao đẳng Điều dưỡng trở lên thì mới có thể làm việc được trong ngành Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM.

Điều dưỡng là ngành học nhận được sự quan tâm lớn của xã hội vì cơ hội việc làm lớn, đi kèm là giá trị nhân văn sâu sắc giúp người Điều dưỡng viên có thể cống hiến những giá trị tốt đẹp nhất cho xã hội. Chính vì thế, số lượng hồ sơ đăng ký học Điều dưỡng viên ngày càng tăng vượt trội so với các ngành học khác, nhất là ở các ngôi trường chuyên ngành về Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngôi trường đào tạo chuyên ngành Y Dược chất lượng cao được rất nhiều các bạn sinh viên quan tâm và đăng ký theo học. Hàng năm Nhà trường cho ra trường nhiều Điều dưỡng viên chất lượng cao, đủ năng lực làm việc tại bất kỳ đơn vị Y tế nào trên địa bàn cả nước.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít các ngôi trường áp dụng thực hành, thực tiến gắn liền với chương trình đào tạo kiến thức. Tập trung nâng cao tay nghề cho sinh viên để khi ra trường có thể làm việc được ngay mà không cần phải qua đào tạo lại tại các đơn vị Y tế. Sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ngoài việc được đào tạo chắc về nền tảng kiến thức chuyên môn ngành Điều dưỡng mà còn được đào tạo các kỹ năng khác như:

 • Phân tích, áp dụng nguyên lý điều dưỡng.
 • Quy trình kỹ thuật Điều dưỡng.
 • Điều dưỡng chuyên khoa.
 • Các biên pháp bảo vệ, chăm sóc, nâng cao sức khoẻ con người.

Vậy điều kiện để xét tuyển ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thế nào?

 • Đối tượng tuyển sinh: có bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia đối với các thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.
 • Sức khoẻ đủ tốt, đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học.
 • Lý lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự hoặc vi phạm pháp luật.
 • Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước, không phân biệt dân tộc, tôn giáo.

Phía trên là những điều gần như là cơ bản nhất giúp các bạn thí sinh bất kỳ nào có đam mê theo học ngành Điều dưỡng có thể đăng ký xét tuyển và theo học.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM
Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm giấy tờ gì?

Đối với các thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, sau khi đáp ứng được những điều kiện xét tuyển phía trên thì cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2019 gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

 • 1 phiếu ĐKXT theo mẫu của Trường.
 • 2 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia ( thí sinh tốt nghiệp từ 2018 trở về trước ) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( thí sinh tốt nghiệp năm 2019 ).
 • 2 bản photo công chứng học bạ THPT ( hoặc BTVH ).
 • 1 bản photo + công chứng giấy khai sinh.
 • 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như trên, thí sinh có thể gửi hồ sơ theo đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hoặc có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng ĐIều dưỡng TPHCM trực tuyến theo đường dẫn như sau để tăng cơ hội trúng tuyển cao hơn: https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen/

Trên đây là những điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc hoặc cần tư vấn tuyển sinh có thể liên hệ trực tiếp với Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ như sau:

Địa chỉ: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *