Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2021 có thay đổi không?

Ngoài thủ tục hồ sơ cũng như điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược thì vấn đề học phí cũng được đông đảo thí sinh quan tâm. Vậy học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2021 có thay đổi không?

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái 2021

Trong mỗi mùa tuyển sinh, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái nhận được rất nhiều thắc mắc khác nhau của thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái.

Trong bài viết sau đây, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái sẽ giải đáp thắc mắc về vấn đề học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2021 như sau:

Học phí Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2021 là bao nhiêu?

Ngành Dược là ngành đặc thù trong khối ngành Y Dược, vì vậy khi theo học chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên bái sinh viên sẽ được học tập với những máy móc hiện đại, cơ sở vật chất chuẩn bộ đề ra, đảm bảo yêu cầu học tập ngành Dược của các bạn sinh viên. Vì vậy, học phí khối Y Dược thường sẽ cao hơn mặt bằng chung hiện nay.

Khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Thí sinh sẽ được Nhà trường tạo điều kiện với những chính sách học bổng, cùng đó là các chính sách an sinh xã hội, miễn giảm học phí. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện việc thu chi học phí theo đúng quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP. Vì vậy, sinh viên theo học Cao đẳng Dược hệ chính quy 03 năm hoàn toàn yên tâm về vấn đề học phí Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021.

Mức học phí cụ thể sinh viên sẽ được thông báo bằng văn bản khi nhận giấy báo trúng tuyển Cao đẳng Dược năm 2021, cùng với đó là các thủ tục hồ sơ cần có khi đi nhập học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái.

Học phí Cao đẳng Dược Yên Bái 2021 là bao nhiêu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái 2021

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái theo hướng dẫn như sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược về Nhà trường theo các cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái như sau: