Hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái 2021 cần những thủ tục gì?

Để có thể theo học chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Dược Yên Bái 2021 theo đúng yêu cầu của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những gì?

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ và cách đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2021 với một số nội dung đáng chú ý như sau:

Vì sao nên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là thương hiệu đào tạo Cao đẳng Y dược hàng đầu tại Việt Nam với nhiều cơ sở trải rộng trên cả nước. Với phương châm đào tạo học đi đôi với hành, lý thuyết gắn liền với thực hành và nhu cầu thực tế, sinh viên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi hoàn thành thời gian đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái là 3 năm có thể thành thạo các kỹ năng chuyên môn và tay nghề vững vàng.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng thực hành giảng dạy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được trang bị đầy đủ. Các phòng học, thí nghiệm được trang bị đầy đủ dụng cụ, hóa chất để các sinh viên có thể thực hành, nghiên cứu những phản ứng tạo ra thành phần của thuốc.

Thủ tục đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021

Với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT, sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển thì thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo nội dung như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Địa chỉ học Cao đẳng Dược năm 2021 ở Yên Bái

Phương thức đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2021

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái về Nhà trường theo các cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Dược thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái như sau: