Đối tượng nào nên theo học Cao đẳng Dược?

Ngành Dược đang chiếm vị trí TOP trong các ngành nghề HOT nhất hiện nay. Nhưng không phải ai cũng phù hợp theo học, vậy đối tượng nào nên theo học Cao đẳng Dược?

Ai nên theo học Cao đẳng Dược?

Học ngành Dược có khó không?

Đây là câu hỏi, cũng là điều băn khoăn của rất nhiều thí sinh đang quan tâm, phân vân lựa chọn chuyên ngành Dược so với các ngành Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Hộ Sinh,… tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Nhiều bạn thí sinh nghĩ rằng, ngành Dược là ngành học khô khan mang tính chất hóa học rất khó học,…   

Để giải đáp thắc mắc “Học ngành Dược có khó không?”  ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur giải đáp như sau: Trong quá trình đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược, sinh viên sẽ được học những kiến thức về thuốc và chăm sóc dược lâm sàng, phương pháp điều trị bệnh cơ bản… Sinh viên cũng được nghiên cứu hoạt động nghiên cứu, bào chế và phân phối dược phẩm…

Như vậy, có thể thấy ngành Dược bao gồm nhiều môn học khác nhau, chủ yếu liên quan đến Hóa học và Sinh học. Thực tế, các giảng viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết, học Dược không hề khó nhưng đây là ngành học yêu cầu sự kiên trì và nhẫn nại vì nó liên quan trực tiếp đến sức khỏe người bệnh nên đòi hỏi sự chính xác cao, tỉ mỉ và cẩn trọng từ các Dược sĩ tương lai.

Những ai nên theo học ngành Dược?

Qua phần trên, các bạn có thể hiểu sơ bộ về ngành Dược có khó không, có khô khan không, giúp các bạn biết được bản thân có phù hợp với ngành này không.

Ngành Dược bao gồm nhiều khối kiến thức về thuốc, dược phẩm, cách điều trị, cách sử dụng thuốc… Sinh viên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để có thể nắm bắt và vận dụng những kiến thức này, yêu cầu các bạn phải có tư duy tốt. Điều này giúp cho quá trình chẩn đoán bệnh và cung cấp thuốc được chính xác, hiệu quả và nhanh chóng. Bên cạnh đó, sinh viên Dược cần có sự chăm chỉ và ham học hỏi, tích cực trau dồi kiến thức, thường xuyên tìm hiểu và tiếp thu những kiến thức mới về thuốc để có thể nâng cao năng lực chuyên môn cũng như mở rộng kiến thức. Ngành Dược phù hợp với những người thực sự chăm chỉ và có đam mê với nghề!

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược 

Học Cao đẳng Dược ở đâu chất lượng tốt hiện nay?

Nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với ngành Dược và muốn xét tuyển Cao đẳng Dược, bạn có thể tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng cao tại Yên Bái sau đây:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ nổi tiếng về đào tạo Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng. Nhà trường được thành lập từ năm 2008 với những thành tựu to lớn trong việc đào tạo ra những nhân viên y tế chất lượng cao cho nên Y tế nước nhà.

Bên cạnh đó, Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất khang trang cùng với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm, giúp các bạn sinh viên tiếp thu lượng kiến thức một cách hiệu quả. Với phương châm đào tạo “Sâu y lý – Giỏi y thuật- Giàu y đức” của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên tốt nghiệp tự tin có việc làm và làm được việc!

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tuyển sinh các lớp Cao đẳng Dược phù hợp với các đối tượng khác nhau, thời gian học từ thứ 2-6 hoặc thứ 7-CN như sau:

  • Cao đẳng Dược chính quy hệ 03 năm dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Dược hệ 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược (không bao gồm Trung cấp Dược)
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • Liên thông Cao đẳng Dược học 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược.

Mọi thông tin cần giải đáp về chuyên ngành Cao đẳng Dược cũng như các chuyên ngành khác về Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái, thí sinh liên hệ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *