Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2021

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2021 theo quy định của nhà trường.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm 2021

Ngành Xét nghiệm Y học là gì?

Ngành Xét nghiệm Y học là một trong những ngành mới và đóng vai trò quan trọng trọng hệ thống Y tế. Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ, số lượng thí sinh đăng ký theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường ngày càng tăng cao. Do đây là một trong những ngành phù hợp với xu hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai, số lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội lựa chọn việc làm phù hợp với năng lực.

Sinh viên theo học ngành Cao đẳng Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng để có thể thực hiện quá trình thực hành cùng đó là sử dụng những hóa chất, sinh phẩm chuyên dùng đảm bảo an toàn trong phòng thí nghiệm dưới sử chỉ dẫn của các giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm giàu kinh nghiệm. Vậy thí sinh muốn theo học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ và thủ tục gồm những giấy tờ gì để có thể trở thành tân sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định với những loại giấy tờ đơn giản như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thủ tục hồ sơ trên cũng được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái áp dụng đối với hệ chính quy học 03 năm của các chuyên ngành như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược,…

Hướng dẫn chuẩn bị Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2021  

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Yên Bái 2021

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái đang áp dụng một số cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm khác nhau. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *