Vì sao nên học KTV Xét nghiệm hệ Cao đẳng?

Thí sinh có học lực trung bình muốn học Đại học Xét nghiệm, nhưng điều đó rất khó khăn. Vì vậy, các bạn có thể tham khảo về việc có nên học Cao đẳng Xét nghiệm không?


Vì sao nên học KTV Xét nghiệm hệ Cao đẳng?

Bạn đã hiểu rõ về ngành Xét nghiệm tại Việt Nam?

Giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm Nguyễn Thị Yến tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ một số thông tin giúp thí sinh hiểu rõ hơn về chuyên ngành Xét nghiệm như sau: Xét nghiệm y học là một ngành y học hiện đại, ứng dụng các loại máy móc và thiết bị để phân tích các mẫu bệnh phẩm như máu, dịch, đờm, nước tiểu,… giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán và hướng điều trị phù hợp nhất cho người bệnh.

Hiện nay tại Thành phố Yên bái, xét nghiệm y học thuộc nhóm ngành Cao đẳng Y Dược, là ngành học còn khá mới mẻ nên rất ít nhận được sự chú ý với sinh viên.

Trong y học lâm sàng, để chẩn đoán bệnh lý thì các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán về tình trạng bệnh lý dựa trên các kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm đã tích lũy được đến bệnh nhân. Nhưng nhờ có các kỹ thuật cận lâm sàng hiện đại trong đó có Xét nghiệm giúp bác sĩ có thể chẩn đoán một cách chính xác về tình trạng bệnh để từ đó đưa ra phác đồ điều trị bệnh hiệu quả, chuẩn xác nhất cho bệnh nhân.

Vậy thí sinh quan tâm ngành Cao đẳng Xét nghiệm cần tìm một địa chỉ đào tạo uy tín và chất lượng.

Vì sao nên học KTV Xét nghiệm hệ Cao đẳng?

Với nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người ngày càng tăng cao như hiện nay thì ngành Xét nghiệm Y học ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hệ thống ngành Y tế nước ta. Chính vì vậy, dù thí sinh lựa chọn học Đại học hay Cao đẳng xét nghiệm tại Yên Bái thì cơ hội việc làm của sinh viên cũng không khác biệt quá lớn.

Theo giảng viên Cao đẳng Xét nghiệm tại Yên Bái (công tác tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái) nhận định, không chỉ hệ Đại học mà Cao đẳng Xét nghiệm cũng có thể đảm bảo cho các sinh viên sau khi ra trường có việc làm và làm được việc, đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng là các bệnh viện, cơ sở y tế lớn nhỏ. Đại học Xét nghiệm hay Cao đẳng Xét nghiệm không thể quyết định hoàn toàn tương lai cơ hội của thí sinh. Thành công có sự góp phần bởi yếu tố bản thân, môi trường đào tạo và tinh thần học tập của mỗi sinh viên theo học Xét nghiệm.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian 03 năm chính quy giúp thí sinh rút ngắn được thời gian học so với hệ Đại học. Đây chính là lợi thế lớn mạnh của chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái

Địa chỉ học Xét nghiệm hệ Cao đẳng uy tín tại Yên Bái

Căn cứ theo nhu cầu nhân lực ngành Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại TP.Yên Bái năm học 2020 với điều kiện xét tuyển chỉ yêu cầu tốt nghiệp THPT. Đối tượng xét tuyển năm 2020: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT các năm trước hoặc thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thí sinh đăng ký bằng 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://caodangyteyenbai.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *