KTV Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng lương bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp, lương hàng tháng của KTV Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng được các bạn sinh viên quan tâm rất lớn. Vậy KTV Vật lý trị liệu lương bao nhiêu?

KTV Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng lương bao nhiêu?

Vì sao nói ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có tiềm năng?

Phục hồi chức năng được xem là một bước tiến quan trọng của y học hiện đại, là giai đoạn cuối cùng trong quá trình điều trị bệnh, đứng sau phòng bệnh và điều trị. Mục đích của Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giúp bệnh nhân hồi phục tối đa khả năng hoạt động của các cơ quan trên cơ thể, từ thần kinh đến vận động,…

Đối tượng cần được các kĩ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là những đối tượng:

  • Người bị khuyết tật, tai nạn, sau phẫu thuật
  • Người bị mất hoặc giảm chức năng của cơ quan do di chứng bệnh lý
  • Người bị đột quỵ, liệt chi, liệt người

Theo chia sẻ của giảng viên Cao đẳng Y dược tại Yên Bái thì hiện nay, trên địa bàn Yên bái và các tỉnh thành khác thực trạng số người khuyết tật và người chịu di chứng bệnh lý, tai nạn… rất cao. Điều đó minh chứng rằng, ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sẽ ngày càng phát triển hơn trong tương lai. Điều đó đồng nghĩa với việc các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng nói riêng cần phải nâng cao chất lượng đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp sinh viên ra trường có thu nhập ổn định và tương lai vững chắc.

Mức lương ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cũng giống như một số ngành nghề khác, không có tiêu chuẩn cố định chung về mức lương ngành vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Tùy vào chế độ của mỗi cơ sở y tế, tổ chức và tùy vào trình độ năng lực, kinh nghiệm của từng người, mà mức lương và thu nhập của KTV Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, mức lương hoàn toàn có thể thay đổi được nếu bạn chứng minh được trình độ, sự nỗ lực của bản thân.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2020

Địa chỉ học vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng tại Yên Bái

Nếu thực sự muốn trở thành một kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái, một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao hàng đầu cho ngành y tế hiện nay.

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh trên cả nước, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đảm bảo được trình độ học vấn trên thí sinh sẽ được tuyển sinh và đào tạo trong thời gian 3 năm theo chương trình của Bộ đã đề ra.

Thí sinh vui lòng chuẩn bị hồ sơ đăng ký học, bao gồm:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thành hồ sơ gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *