Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được liên thông lên đại học hay không?

“Em đang học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên bái, em muốn hỏi sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có được liên thông lên đại học hay không?” – Thùy Trang

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Để giải đáp thắc mắc của Thùy Trang, ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời như sau: Theo quy định hiện hành, để đủ điều kiện dự thi liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Điều dưỡng, các bạn cần phải tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại những trường Y Dược đã triển khai kiểm định chất lượng theo quy định của Bộ LĐTB-XH trong đó có Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Ai có thể học liên thông lên Đại học Điều dưỡng?

Nếu muốn học liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì Thùy Trang và các thí sinh cần thuộc những nhóm đối tượng sau đây:

Những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và có nhu cầu tiếp tục học liên thông lên Đại học để nâng cao trình độ, mở rộng kiến thức, tăng giá trị của bằng cấp.

• Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với: học lực khá trở lên có thể lập tức thi liên thông lên Đại học ngay.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng với: học lực trung bình nhưng muốn liên thông lên Đại học thì cần phải có ít nhất 1 năm làm việc đúng với chuyên môn của ngành Điều dưỡng.

Những thí sinh không tốt nghiệp ngành Điều dưỡng nhưng vẫn muốn học liên thông lên Đại học Điều dưỡng thì bắt buộc phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Như vậy, thí sinh tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái hoàn toàn có thể tiếp tục học liên thông lên Đại học theo nhu cầu của bản thân.

Cách đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp. Yên Bái

Hiện nay, Nhà trường đang xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2020, Thùy trang và các bạn thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh tại VPTS của nhà trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Để đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Thùy trang và các bạn thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thông tin thắc mắc về tuyển sinh, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau: