Năm 2020 học phí Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao nhiêu?

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái. Vậy năm 2020 học phí hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Yên bái

Ngày nay cuộc sống của người dân tại Yên Bái nói chung và các tỉnh thành thuộc Tây bắc (Lào cai, Điện biên, Lai châu, Sơn La,..) nói chung đang ngày càng được cải thiện, nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế nói chung và dịch vụ chăm sóc sức khỏe nói riêng ngày càng gia tăng. Nhiệm vụ đặt ra đối với ngành Y tế bây giờ chính là là nâng cao chất lượng đội ngũ nhân lực y tế để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân tại khu vực Tây bắc.

Để trả lời thắc mắc của thí sinh: “Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái. Vậy năm 2020 học phí hệ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao nhiêu?”

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược tại Yên bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp sơ bộ thông tin như sau:

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, đồng thời thực hiện chủ trương của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa trình độ Điều dưỡng viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Yên Bái năm 2020 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học khá phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó phần lớn là những người đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học phí là một trong những thắc mắc của thí sinh khi theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Hiện nay mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại tỉnh Yên Bái, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên.  

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là bao lâu?

Đối tượng đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP. Yên Bái  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng thuộc lĩnh vực sức khỏe.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học 15 tháng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 15 tháng, đối với những thí sinh tốt nghiệp các ngành như Y sĩ, Dược, Hộ sinh,… hệ trung cấp có thể tham khảo học hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, đạt yêu cầu về chuẩn hóa cán bộ Điều dưỡng theo quy định của Bộ Y tế.

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên bái

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ xong, thí sinh vui lòng gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp tại địa chỉ nhà trường.
Mọi thắc mắc liên hệ VPTS Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *