40 tuổi có nên học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái?

Tôi năm nay 40 tuổi, đã tốt nghiệp Cao đẳng kế toán được 15 năm. Cho tôi hỏi, Nhà trường có giới hạn độ tuổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái hay không?

Giới hạn độ tuổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Yên Bái

Đối tượng nào đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm học 2020 – 2021

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là sự lựa chọn của nhiều nhóm đối tượng khác nhau. Lý do hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhận được nhiều quan tâm vì: Hiện nay, thị trường Dược phẩm tại nước ta đang có xu hướng tăng mạnh, công ty dược phẩm, bệnh viện luôn có nhu cầu tuyển dụng một số lượng lớn nguồn nhân lực. Chính vì vậy rất đối tượng khác nhau đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2020.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh tại Yên bái và trên cả nước, không phân biệt giới tính độ tuổi chỉ cần đáp ứng điều kiện tuyển đề có thể nộp hồ sơ để tham gia xét tuyển.

Thí sinh tốt nghiệp một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe hoặc không thuộc nhóm ngành sức khỏe sẽ có thời gian đào tạo trong vòng 20 tháng.

Vì vậy, ở độ tuổi 40 của bạn vẫn có thể đăng kí theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chất lượng năm học 2020 – 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái luôn được biết đến là địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược bậc Cao đẳng chính quy uy tín, chất lượng. Bên cạnh hệ cao đẳng chính quy thì trong năm học 2020-2021, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái cũng như trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển.

Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trong môi trường viện – trường và hưởng những lợi ích nhất định như:

• Cơ sở vật chất hiện đại, có phòng thực hành với đầy đủ dụng cụ thiết bị y tế và hóa chất làm thí nghiệm.
  • Đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt huyết với nghề, nhiều người còn là cố vấn chuyên môn cho các bệnh viện lớn.
  • Mô hình học tập Trường – viện, đào tạo bài bản giữa lý thuyết và thực hành.
  • Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược linh hoạt: Sinh viên có thể linh dộng sắp xếp thời gian học vào các buổi 7 và chủ nhật theo lịch học.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Thí sinh tham gia xét tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hoặc các bạn thí sinh cũng có thể lựa chọn việc Đăng ký trực tuyến trên chính website Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc, thí sinh liên hệ theo địa chỉ sau: