Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Điện Biên học Thứ 7 và Chủ nhật

Năm 2020 tôi muốn theo học lớp Liên thông Cao đẳng Dược tại Điện Biên học vào thứ 7 và Chủ nhật. Vậy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tuyển sinh tại Điện Biên hay không?

HọcLiên thông Cao đẳng Dược tại Điện Biên học Thứ 7 và Chủ nhật

Cơ hội – tương lai khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Điện Biên

Khi trở thành một Dược sĩ Cao đẳng tại Điện Biên, bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, các công ty sản xuất thuốc, các trung tâm nghiên cứu và kiểm nghiệm dược phẩm và có thể trở thành giảng viên, kỹ thuật viên, trợ giảng,… 

Một trong những nguyên nhân khiến cho nhu cầu theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng tăng cao này là sự gia tăng của các cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe như bệnh viện và phòng khám cũng như sự ra đời của nhiều công ty dược mới.

Theo thống kê, hiện nay tỷ lệ những người bị các bệnh mãn tính ngày càng nhiều nên việc sử dụng các loại thuốc cũng sẽ tăng theo. Cùng đó là các công ty sản xuất, kinh doanh dược vẫn là các đơn vị có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ cao hơn. Vì vậy, Dược sĩ Cao đẳng tại tỉnh Điện Biên nói riêng và Dược sĩ trên toàn quốc nói chung luôn có ưu thế trong tương lai hơn. Vậy học Cao đẳng Dược tai tỉnh Điện Biên thứ 7 – Chủ nhật ở đâu?

Tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Dược Điện Biên học thứ 7 Chủ nhật

Thí sinh ở Điện Biên thuộc khu vực Tây bắc có thể đăng kí theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Tp. Yên Bái (đây là địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược uy tín nổi tiếng tại khu vực Tây bắc). Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo cung cấp nguồn nhân lực Dược sĩ chất lượng cao cho các tỉnh khu vực Tây Bắc trong đó có tỉnh Điện Biên, Sơn La, Lai Châu,….

Đối tượng tuyển sinh: Để đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái Điện Biên, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là đã tốt nghiệp Trung cấp Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo: 15 tháng.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Liên thông Cao đẳng Dược Điện Biên học 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược học thứ 7 chủ nhật tại TP. Yên Bái

Thí sinh ở Điện Biên muốn đăng ký học lớp Cao đẳng Dược cuối tuần tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây.

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh nộp hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *