Giải đáp: Học Cao đẳng Dược tại Yên Bái ở đâu?

Tôi đang sinh sống tại Yên Bái, tôi muốn hỏi: Năm 2020 học Cao đẳng Dược tại Yên Bái ở đâu? Địa chỉ cụ thể là gì?

Học Dược nên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Học Cao đẳng Dược Yên Bái ở đâu tốt nhất?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế tại Yên Bái– Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái xin được giải đáp thắc mắc “Học Cao đẳng Dược tại Yên Bái ở đâu?” như sau:

Tại Yên Bái, có một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược rất uy tín và chất lượng tại địa chỉ số Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ chất lượng cao theo đúng quy trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ LĐTB&XH.

Sinh viên khi theo học Dược sĩ tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên bái sẽ được đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm truyền đạt những kiến thức và kỹ năng cần thiết trước khi ra trường. Một trong những điểm đặc biệt không thể bỏ qua chính là cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc, dụng cụ được Nhà trường đầu tư đồng bộ; không chỉ có phòng thực hành riêng, Nhà trường còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm lớn trên địa bàn tỉnh Yên Bái và các tỉnh thành khác để sinh viên có thể thực hành, trải nghiệm môi trường làm việc đảm bảo phương châm học đi đôi với hành. Ứng dụng được phương pháp 70% thực hành và 30% lý thuyết vào thực tế.

Chính vì vậy, thí sinh quan tâm ngành Cao đẳng Dược tại Yên Bái có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên bái. Ngoài ra nhà trường có nhiều chính sách an sinh xã hội giúp sinh viên có thể an tâm theo học tại nhà trường.

Điều kiện và thủ tục khi quyết định theo học Dược sĩ Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Yên Bái năm 2020 chỉ cần thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH hay giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2020, có sức khỏe tốt và không vi phạm quy định về Luật pháp.

Học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là lựa chọn của nhiều bạn trẻ

Thủ tục hồ sơ thí sinh chuẩn bị một số giấy tờ sau đối với chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *