Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 15 tháng tại Tp. Yên Bái  

Thí sinh tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 15 tháng tại Tp. Yên Bái có thể tham khảo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông uy tín

Cơ hội nghề nghiệp khi học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng

Hiện nay tại các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, vai trò của người điều dưỡng Cao đẳng nói riêng và Điều dưỡng viên nói chung đã được nâng cao trong việc chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành điều dưỡng được đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái. Như vậy, theo giảng viên Cao đẳng Y tế tại Yên Bái nhận định trước nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, sinh viên tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng cần được đào tạo liên thông lên bậc cao hơn để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Vậy thí sinh đang quan tâm đến Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông có thể học ở đâu? Và thời gian học và điều kiện theo học như thế nào?

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển:

Điều kiện đăng ký xét tuyển là:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái là 15 tháng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thí sinh khi theo học sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, với thời gian như vậy rất phù hợp với các bạn vừa học vừa làm.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2020

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Thành phố Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *