Địa chỉ đào tạo Marketing Dược uy tín tại Yên Bái

Marketing Dược được ra đời với mục đích trang bị đầy đủ các kĩ năng quảng bá, tiếp thị sản phẩm, đưa sản phẩm Dược đến với người tiêu dùng. Vậy học Marketing Dược ở đâu?

Ngành Dược học ở đâu Yên Bái?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái đào tạo Marketing Dược

Marketing Dược là bộ môn mới được bổ sung vào trong quá trình đào tạo sinh viên ngành Dược. Bên cạnh đó, Marketing Dược đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thị trường Dược cùng xu hướng thương mại hóa. Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa bộ môn Marketing Dược trong chương trình đào tạo cho sinh viên ngành Dược. Môn học Marketing Dược sẽ giúp sinh viên có cái nhìn tổng quát, tìm hiểu và nghiên cứu về thị trường dược hiện nay, cách thức phát triển, kết nối các công ty, doanh nghiệp, quảng bá, tiếp thị sản phẩm, đưa sản phẩm Dược đến với người tiêu dùng

Theo giảng viên Cao đẳng Y dược tại Yên Bái, để có thể làm tốt Marketing Dược trong tương lai yêu cầu sinh viên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phải nắm vững các kiến thức, chuyên môn về Dược cũng như chuyên ngành Marketing. Đồng thời lựa chọn địa chỉ đào tạo về Marketing Dược tốt nhất để theo học.

Địa chỉ đào tạo Marketing tốt nhất tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái được đông đảo sinh viên biết đến là đơn vị đào tạo Y Dược chuyên nghiệp, uy tín, chuyên sâu về các nhóm ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh quan tâm ngành Dược và Marketing Dược có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sáng tạo, áp dụng mô hình trường học bệnh viện phù hợp với sinh viên, giúp sinh viên nắm bắt xu thế mới nhất về ngành Dược đặc biệt về marketing Dược.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tin

Một số nội dung sẽ được đào tạo về Marketing Dược bao gồm:

  • Nghiên cứu, tìm hiểu tâm lý khách hàng, hành vi tiêu dùng
  • Phân tích thị trường
  • Quy trình, vòng đời sản phẩm Dược
  • Các phương pháp định giá sản phẩm
  • Các kênh phân phối tiếp thị sản phẩm
  • Tổng hợp các chiêu thức tiếp thị tổng quát về ngành Dược
  • Phát triển nghề nghiệp Marketing Dược phẩm theo hướng mới
  • Chân dung của người marketing Dược chuyên nghiệp
  • Phát triển Marketing trong công ty, doanh nghiệp  Dược: PS, PE, PM, GPM, MM, MD, BUM, BUB, GM…

 Với thời gian đào tạo thực hành lên đến 70% giúp sinh viên nắm vững các kĩ năng cần có của nghề Dược. Kết hợp với đội ngũ giảng viên nhiệt tình tâm huyết của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ định hướng đúng đắn cho sinh viên trong học tập, nghề nghiệp trong tương lai.  

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *