Vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Ngành Dược đang thu hút nhiều thí sinh đăng ký sau khi kết thúc đợt tuyển sinh đại học đợt 1. Vậy vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Vì sao nên chọn học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Học ngành Dược để có tương lai ổn định

Hiện nay nên kinh tế ngày càng phát triển thì bên cạnh đó là nhu cầu về an sinh, chăm sóc sức khỏe của cộng đồng cũng được kéo theo. Theo ban tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái nhận định: ngành Dược đang có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Tuy vậy, trên thực tế nguồn nhân lực tại Yên Bái và một số tỉnh thành cho ngành này đang thiếu hụt trầm trọng.

Trước nhu cầu nhân lực cho ngành Dược ngày càng cao, sau khi kết thúc đợt tuyển sinh Đại học, nhiều thí sinh không có may mắn đỗ Đại học Dược nên có xu hướng theo học ngành Dược hệ Cao đẳng là điều dễ hiểu bởi cơ hội việc làm khi ra trường sẽ cao hơn các ngành nghề khác. Điêu đó cho thấy việc đăng kí theo học Cao đẳng Dược tại Yên Bái  được cho là giải pháp thông minh.

Năm 2020, quy định về tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp THPT là có thể xét tuyển vào các trường Cao đẳng Dược tiếp tục theo đuổi ngành Dược.

Cao đẳng Dược tại Yên Bái địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều trường không chuyên về đào tạo Dược nhưng vẫn mở thêm ngành Dược sĩ phần vì để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho ngành này. Chính vì vậy, nếu thí sinh muốn học Cao đẳng Dược nên lựa chọn các trường chuyên đào tạo Cao đẳng Y dược tại Yên Bái sẽ là lựa chọn sáng suốt.

Cao đẳng Dược tại Yên Bái địa chỉ nào uy tín?

Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái hiện là một trong những trường chuyên đào tạo ngành Dược đạt chuẩn Bộ Y tế. Năm 2020, thí sinh đăng kí học Cao đẳng Dược Yên Bái sẽ được áp dụng theo hình thức xét tuyển, theo đó chỉ cần tốt nghiệp THPT là có cơ hội trở thành sinh viên của trường. Sinh viên theo học tại Trường sẽ được đào tạo trong một môi trường chuyên nghiệp với phương pháp giảng dạy theo mô hình bệnh viện trường hợp, lý thuyết 30% với thực hành 70%. Bên cạnh đó, sinh viên được giảng dạy trực tiếp dưới sự hướng dẫn của các giảng viên Dược sĩ giỏi chuyên môn.

Chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Dược như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *