Trượt Đại học thí sinh nên học Cao đẳng Dược ở đâu?

Hiện nay các trường Đại học đã công bố điểm chuẩn, không ít các sĩ tử đã bị trượt nguyện vọng Đại học. Vậy năm 2020 trượt Đại học có nên học Cao đẳng Dược không?

Học Cao đẳng Dược nên chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

“Em bị trượt Đại học, em có nên học Dược hệ Cao đẳng không?”

Giàng viên Cao đẳng Dược Yên Bái  – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời câu hỏi “Em bị trượt Đại học, em có nên học Dược hệ Cao đẳng không?” như sau:

Như các bạn cũng đã biết, để có thể bước chân vào cánh cửa Đại học Dược là điều không quá dễ dàng đối với các sĩ tử trong mùa thi năm nay. Để đỗ đại học các thí sinh phải chịu rất nhiều áp lực từ gia đình, bạn bè, thầy cô,… Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đỗ đại học đặc biệt Đại học khối ngành Y dược.

Nhưng mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, “Đại học không phải con đường duy nhất đi đến thành công”. Nếu bạn thực sự yêu quý và muốn theo đuổi ngành Dược, bạn có thể đi theo một bước khác đó chính là Cao đẳng Dược chính quy học 03 năm.

Sau khi hoàn thành chương trình học, bạn sẽ nhận được tấm bằng Cao đẳng ngành Dược và có thể liên thông lên Đại học theo nguyện vọng.

Trượt Đại học nên học Cao đẳng Dược ở đâu?  

Học Cao đẳng Dược ở đâu? Không đâu xa và cũng không quá khó kiếm tìm. Đó chính là ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – là một trong những trường đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng uy tín hiện nay với bề dày thành lập từ năm 2008. Cùng đó là hệ thống chất lượng đào tạo chuyên nghiệp; cơ sở vật chất hiện đại, sinh viên được đào tạo với mô hình bệnh viện – trường học, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên Cao đẳng Dược có cơ hội học tập và lĩnh hội kiến thức nhiều nhất.

Bên cạnh đó, Nhà trường hàng năm đào tạo rất nhiều Dược sĩ giỏi cho xã hội, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái ra trường tự tin có việc làm và làm được việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur miễn 100% học phí năm 2020

Thủ tục nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là gì?

Khi đã lựa chọn Cao đẳng Y dược để theo đuổi, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *