Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh học Thứ 7 và CN tại Yên Bái năm 2021

Ngoài hệ Cao đẳng Hộ Sinh chính quy 03 năm thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh các hệ 02 năm, Văn bằng 2 và Liên thông học Thứ 7 và Chủ Nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học tại Yên bái năm 2021

Vừa học Cao đẳng Y dược vừa đi làm có thể không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Hiện nay, vấn đề vừa đi học vừa đi làm là chuyện không hiếm thấy tại các cơ sở giáo dục Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc và tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhà trường đang có các lớp Cao đẳng Y dược học vào thứ 7 và Chủ nhật đặc biệt là ngành Cao đẳng Hộ Sinh dành cho các bạn trẻ đã có nguyện vọng theo học và đáp ứng điều kiện tuyren sinh của Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh học thứ 7 và Chủ Nhật năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín và chất lượng tại Yên bái nói riêng và toàn quốc nói chung. Sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được các doanh nghiệp, cơ sở y tế đánh giá cao về kỹ năng chuyên môn.

Nhằm đáp ứng nhu theo học cuối tuần của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Hộ Sinh học thứ 7 và chủ nhật như sau:

Lớp Cao đẳng Hộ Sinh chính quy 2 năm  

Đối tượng đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh hệ 2 năm là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Trung cấp Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông với thời gian đào tạo là 02 năm!

Lớp liên thông Cao đẳng Hộ Sinh học 15 tháng

Đối tượng học liên thông Cao đẳng Hộ Sinh là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.  

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh học 20 tháng

Thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học trở lên ở một ngành nghề bất kỳ. .

Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh học thứ 7 – CN năm 2021

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ Sinh thứ 7 Chủ nhật tại Yên Bái 2021

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học lớp Cao đẳng Hộ Sinh thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ liên thông hoặc hệ Cao đẳng chính quy 2 năm).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng (đối với thí sinh đăng ký học hệ văn bằng 2 Cao đẳng).
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ cụ thể như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *