Ngành Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái năm 2021 có mức học phí bao nhiêu?

Vấn đề học phí ngành Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái được nhiều bạn trẻ quan tâm.Vậy năm 2021 học phí Cao đẳng Hộ Sinh là bao nhiêu?

Ngành Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái năm 2021 có mức học phí bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái là địa chỉ tin cậy cho sinh viên theo học các ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng cũng như các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,… Khi theo học tại đây, thí sinh được phát huy hết khả năng đam mê với chuyên ngành Hộ sinh của bản thân với sự chỉ dẫn nhiệt tình của các giảng viên giàu kinh nghiệm, giúp các bạn ra trường có thể tự tin tìm kiếm công việc như ý.

Thông tin về mức học phí Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Hộ Sinh tại Yên Bái theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Khối ngành Cao đẳng Y dược là một ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên so với những ngành nghề khác thì mức học phí Cao đẳng Hộ Sinh có phần cao hơn. 

Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ với những trang thiết bị, mô hình thực hành, dụng cụ thí nghiệm,… giúp sinh viên được học tập và trau dồi kỹ năng. Bên cạnh đó, với phương châm đào tạo chú trọng thực hành với thời gian học thực hành lên tới 70%, sinh viên ra trường tự tin làm được việc và có việc làm.  

Thí sinh quan tâm chi tiết mức học phí/kỳ của ngành Cao đẳng Hộ Sinh có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp cụ thể.


Tuyển sinh Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái năm 2021

Thủ tục đăng kí xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái quy định như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái đang áp dụng một số cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ Sinh  khác nhau. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Hộ Sinh thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Hộ Sinh nói riêng, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *