Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái

Lượng thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu ngày càng tăng cao, đặc biệt là hệ học Văn bằng 2. Vậy lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái là gì?

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái là gì?

Ngành Vật lý trị liệu là gì?

Chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành Y học phục hồi thuộc khoa học chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng liệu pháp không dùng thuốc. Giảng viên Cao đẳng Y tế tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ: Trong ngành trị liệu có các kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm các phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt hoặc dùng các máy móc để hỗ trợ rung lắc, tác động đến các bộ phận cơ thể của người bệnh cần phục hồi chức nằng. Trị liệu là phương pháp chữa bệnh không sử dụng thuốc bằng các tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh giúp phục hồi chức năng của cơ thể.

Lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái là gì?

Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là con đường nhanh và ngắn nhất giúp các bạn chinh phục chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã có trong tay một văn bằng CĐ/ĐH bất kì với thời gian học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 20 tháng.

Sau khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, sinh viên sẽ có thể làm việc tại các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa Vật lý trị liệu. Đặc biệt, trong quá trình các bạn sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường áp dụng mô hình đào tạo bệnh viện –  trường học vào giảng dạy, sinh viên được học lý thuyết 30% – 70% là thực hành lâm sàng tại phòng học chức năng, bệnh viện được dẫn dắt bởi các giảng viên, bác sĩ giàu trình độ chuyên môn.

Sau thời gian 20 tháng, sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cấp bằng chính quy theo đúng quy định của pháp luật và có thể đi làm ngay hoặc liên thông lên Đại học Y Dược nếu có nguyện vọng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 ở đâu Yên Bái?

Hồ sơ  Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021 cần những giấy tờ gì?

Những thí sinh mong muốn học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ bao gồm:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Qua bài viết trên, phần nào giúp các bạn tìm được lý do nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái. Trong tháng 2/2020, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Vì vậy thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ, nhanh chóng nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *