Có nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Yên Bái?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Có nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Yên Bái?

  Ngày viết : 20/11/2020 15:44          Lượt xem : 29       Tác giả: Trấn Thành

Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng các lớp học cuối tuần đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Vậy có nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7 Chủ nhật không?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thứ 7 – chủ nhật tại Yên Bái

Ngành Vật lý trị liệu có vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay

Chia sẻ tại website caodangyteyenbai, giảng viên Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì vật lý trị liệu là phương pháp điều trị sử dụng các liệu pháp vật lý nhằm giúp người bệnh phục hồi lại các chức năng vận động đã bị mất đi do di chứng của chấn thương, tai nạn, bệnh tật… Những bệnh nhân gặp vấn đề về bệnh lý cơ – xương – khớp có thể được chữa khỏi bằng phương pháp vật lý trị liệu. Lý do trên cũng phần nào đánh giá được vì sao nhiều bạn trẻ theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần tại Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Vật lý trị liệu có tính ứng dụng cao

Ngoài vai trò mà giảng viên tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chia sẻ phía trên thì ngành Vật lý trị liệu được xem là ngành có tính ứng dụng cao, để có thể làm được việc, áp dụng chính xác các kĩ thuật trị liệu thì sinh viên ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường cần được đào tạo phần thực hành chiếm thời lượng lớn. Nhờ đó mà các bạn sinh viên học Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp thứ 7 chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ra trường đều có thể thành thạo kỹ năng lâm sàng.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường không sợ thất nghiệp

Ngày nay hầu hết các bệnh viện đều có nhu cầu tuyển dụng Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu. Hiện nay ngành này rất được đầu tư, nhiều bệnh viện có mở các khoa, phòng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng. Học Cao đẳng Vật lý trị liệu các lớp thứ 7 chủ nhật giúp các bạn vừa đi học vừa đi làm, tăng thêm thu nhập tăng thêm cơ hội nghề nghiệp.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Địa chỉ học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu vào cuối tuần tại Yên Bái

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên bái thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu  với các hệ chính quy 02 năm, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học vào thứ 7 và Chủ nhật như sau:

  • Cao đẳng Vật lý trị liệu  hệ 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược (không bao gồm Trung cấp vật lý trị liệu)
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu học 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.

 Để biết thêm thông tin về hồ sơ, điều kiện, học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng lớp cuối tuần, vui lòng liên hệ đến địa chỉ của nhà trường:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn