Thông báo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái được đông đảo thi sinh quan tâm hiện nay. Vậy năm 2021, ngàn Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur lấy bao nhiêu điểm?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021

Vì sao lựa chọn ngành Điều dưỡng?

Ngành điều dưỡng là một ngành học thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe và đang là một trong những ngành được quan tâm nhất hiện nay. Có rất nhiều thí sinh chọn ngành điều dưỡng làm ngành nghề để phát triển tương lai của mình. Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ lý do nên học Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2021 như sau:

Hiện nay nên kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao, vì vậy nhu cầu thụ hưởng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người cũng tăng cao. Kéo theo đó là có nhiều bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe được xây dựng để phục vụ, từ đó nhu cầu nhân lực Điều dưỡng viên cũng tăng cao. 

Khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur , sinh viên sẽ được đào tạo với phương châm “học đi đôi với hành” với thời gian học thực hành là 70% và học lý thuyết tại giảng đường là 30%. Do đó sinh viên tốt nghiệp ngành Điều dưỡng có thể tự tin để nắm bắt cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021 bao nhiêu?

Năm 2021, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái, chỉ cần đảm bảo các điều kiện của Nhà trường đề ra, sinh viên có thể theo học Cao đẳng Điều dưỡng mà không cần lo lắng đến điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái 2021 là bao nhiêu, các điều kiện được nhà trường quy định như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
  • Thí sinh có đủ sức khỏe theo học chuyên ngành Cao đẳng Y dược
  • Thí sinh không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự

Điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng 2021 là bao nhiêu?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái quy định như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *