Học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021 bao nhiêu tiền/kỳ?

Khi lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài vấn đề điều kiện và thủ tục thì học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021 bao nhiêu tiền/kỳ là thắc mắc của nhiều bạn trẻ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại TP. Yên Bái

Ngành Cao đẳng Điều dưỡng học những gì?

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về điều dưỡng. Cũng như sẽ được trau dồi khả năng phân tích và áp dụng nguyên lý điều dưỡng, chẩn đoán điều dưỡng, quy trình kỹ thuật điều dưỡng cơ bản, kỹ thuật điều dưỡng chuyên khoa. 

Bên cạnh đó, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức về Điều dưỡng cơ sở Sức khỏe – môi trường và vệ sinh nâng cao sức khỏe, Pháp luật – Tổ chức Y tế, dược lý Điều dưỡng, đạo đức Điều dưỡng, giáo dục sức khỏe và thực hành Điều dưỡng, điều dưỡng và kiểm soát nhiễm khuẩn, chăm sóc sức khỏe người lớn bệnh Nội khoa, chăm sóc người bệnh cấp cứu và chăm sóc tích cực, chăm sóc sức khỏe người bệnh cao tuổi, chăm sóc sức khỏe người bệnh ngoại khoa, chăm sóc sức khỏe trẻ em, quản lý Điều dưỡng, nghiên cứu khoa học Điều dưỡng, . . .

Ngoài ra sinh viên sẽ được học thực hành tại phòng học chức năng và thực tập lâm sàng tại bệnh viện, trung tâm ý tế giúp nâng cao tay nghề và kỹ năng thực tế của người Điều dưỡng viên.

Học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có uy tín?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng trên phạm vi cả nước. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ điều kiện xét tuyển yêu cầu: thí sinh có trình độ học vấn tốt nghiệp THPT và không vi phạm tiền án tiền sự. Với hơn 10 năm phát triển lĩnh vực đào tạo Y dược, Nhà trường hàng năm đào tạo ra trường những cán bộ Y tế chất lượng cao với tay nghề giỏi, được các cơ sở y tế đánh giá rất cao.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là bao nhiêu?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hệ chính quy 03 năm với mức học phí được thu theo nghị định 86 của chính phủ.

Nếu so với các ngành như sư phạm, kỹ thuật,… thì chuyên ngành Cao đẳng Y dược là một ngành học đặc thù liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người nên so với những ngành nghề khác thì mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng có phần cao hơn. Trong quá trình theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Nhà trường có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cũng như học bổng dành cho các bạn sinh viên.

Để biết rõ hơn về học phí Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được tư vấn cụ thể và chính xác nhất.

Thủ tục đăng kí xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái quy định như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành hồ sơ, các bạn thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *