Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc năm 2021

Hiện nay có nhiều bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Tại khu vực Tây Bắc thí sinh có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc học ở đâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc học ở đâu?

Theo chia sẻ từ cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì trong các năm gần đây, ngành Dược đang trên đà phát triển mạnh mẽ khiến nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược ngày một tăng, điều này đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho những người đã và đang theo học ngành này. Đây chính là lý do số lượng bạn trẻ theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Khu vực Tây Bắc ngày càng tăng cao hơn so với các năm trước đó. Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các bạn tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Yên Bái năm 2021

Tại khu vực Tây Bắc, học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 ở đâu là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể tham khảo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái. Khi theo học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngoài những kiến thức chuyên môn ngành Dược, kỹ năng nghề Dược, sinh viên theo học tại trường còn được trang bị cả những kỹ năng bên lề khác như ngoại ngữ, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp thuyết trình…

Năm 2021, Nhà trường đang tuyển sinh các lớp đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại thành phố Yên Bái với thời gian học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật, thời gian linh hoạt tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người học.

Điều kiện và thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Yên Bái

Để học có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, người học cần có ít nhất 1 văn bằng ở trình độ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian bị truy tố trách nhiệm hình sự hay thi hành án.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quy định với thời gian đào tạo 20 tháng. Tốt nghiệp người học được cấp bằng chính quy và được liên thông đại học theo quy định.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại khu vực Tây Bắc học trong thời gian 20 tháng

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược  

Sau khi hội tụ đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như trên, thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ theo mẫu sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 06 tháng gần đây nhất) có ghi thông tin của người học phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên bái theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *