Tháng 2/2021 khai giảng lớp Cao đẳng Dược học Thứ 7 CN tại Yên Bái

Tháng 2/2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược chính quy hệ 02 năm tại Thành Phố Yên Bái. Thông tin chi tiết sẽ có trong bài viết sau đây.

Xét tuyển Cao đẳng Dược học thứ 7 và Chủ nhật tại Yên Bái 2021

Vừa đi làm vừa đi học Cao đẳng Dược có được không?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: hiện nay, vấn đề vừa đi học vừa đi làm là chuyện không hiếm thấy tại các trường Cao đẳng Y dược, tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhà trường đang có các lớp Cao đẳng Y dược học vào thứ 7 và Chủ nhật các ngày cuối tuần dành cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp Y như Trung cấp hộ sinh, trung cấp Điều dưỡng, trung cấp Y sĩ,… 

Tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy 2 năm tại Yên Bái

Tháng 2/2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên bái thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược hệ chính quy 02 năm học vào thời gian thứ 7 và Chủ nhật. Thông tin về thời gian cụ thể như sau:

Đối tượng: Đối tượng đăng ký học là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo: 02 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Lớp Cao đẳng Dược học thứ 7 và Chủ nhật tại Yên Bái

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược thứ 7 – Chủ nhật tại Yên Bái

Để giúp các bạn thí sinh nắm rõ những giấy tờ cần có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược hệ 02 năm, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược học vào các ngày thứ 7 chủ nhật như sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *