Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sĩ có thể học thêm Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Chào ban tuyển sinh Nhà trường, em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược sĩ có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không? Mong nhà trường tư vấn thêm.

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là gì?

Hiện nay nhu cầu theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng được chú trọng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân tăng cao, đi cùng với nền kinh tế phát triển chính là một trong những nguyên nhân giúp nghành Vật lý trị liệu được quan tâm và chú trọng hơn.

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được trả lời thắc mắc “Tốt nghiệp Cao đẳng Dược sĩ có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được không.” Thông qua bài viết với nội dung như sau:

Với trường hợp bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì bạn hoàn toàn có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Điều kiện theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái

Để theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, các bạn sinh viên cần đáp ứng điều kiện chính là đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng có trình độ cao đẳng trở lên của một ngành nghề bất kỳ.

Sau khi học xong chương trình đào tạo, các bạn sinh viên chính thức được xác nhận tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu và được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Bên cạnh điều kiện theo học chính là thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2: Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đảm bảo đúng thời gian của bộ đề ra thời gian là 20 tháng, các bạn sẽ được học vào các ngày thứ 7 và CN hàng tuần.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Thủ tục xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ như sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • 04 Ảnh 3*4 (chụp trong 06 tháng gần đây nhất) có ghi thông tin của người học phía sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu quanh năm với thời gian linh hoạt, chính vì vậy các bạn sinh viên tham gia xét tuyển có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái với địa chỉ như sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *