Trúng tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ với học lực trung bình khá?
 • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Trúng tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ với học lực trung bình khá?

  Ngày viết : 09/07/2019 15:17          Lượt xem : 228       Tác giả: Biên tập viên

Yêu thích ngành Dược nhưng không có nghĩa sẽ trúng tuyển Đại học Dược. Vậy Cao đẳng Dược Yên Bái có tuyển những thí sinh học lực trung bình khá?

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 

Học lực trung bình, khá có đỗ Cao đẳng Dược Yên Bái 2019?

Từ bao đời ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ sức khỏe con người và góp phần nâng cao chất lượng an sinh xã hội. Đặc biệt trong những năm gần đây, ngành Dược không ngừng phát triển tạo công ăn việc làm cho hàng  nghìn sinh viên sau khi tốt nghiệp. Theo đó mà điểm chuẩn vào các trường Đại học Dược hay Đại học Y Dược luôn ở mức cao. Do đó để có thể trúng tuyển vào các trường này đòi hỏi thí sinh phải thật sự có năng lực, đam mê và có sự hậu thuẫn vững chắc từ gia đình về mặt tài chính.

Tuy nhiên những thí sinh có học lực khá, trung bình sẽ như thế nào khi bản thân rất muốn theo đuổi ngành Dược. Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liệu có trúng tuyển?

Thực hiện theo sự chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái với điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản. Đặc biệt, thí sinh có học lực khá, trung bình khá, học lực trung bình đều dễ dàng trúng tuyển vào trường khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019.
 • Thí sinh yêu thích, đam mê với ngành Dược.
 • Thí sinh có hạnh kiểm khá trong năm lớp 12, đạo đức tốt.
 • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án, bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không có tiền án tiền sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt trong quá trình học tập.
Địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Địa chỉ học Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược Yên Bái uy tín hiện nay được đông đào thí sinh và phụ huynh tin tưởng, các nhà tuyển dụng đánh giá cao đầu ra của Trường có thể bắt nhịp với công việc nhanh mà không mất thời gian đào tạo lại.

Theo đó, những thí sinh không trúng tuyển vào đại học Y Dược có thể thay đổi nguyện vọng học Cao đẳng Dược để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình.

Yêu cầu hồ sơ học Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 như thế nào?       

Thí sinh mong muốn theo đuổi ngành Dược cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ  yêu cầu trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo quy định của Ban tuyển sinh Y Dược Yên Bái và Bộ LĐTB&XH cụ thể như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
 • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Yên Bái chỉ cần tốt nghiệp THPT

Nhà trường khuyến khích thí sinh đến tận nơi để nộp hồ sơ vừa giúp các em được ban tuyển sinh tư vấn chi tiết mà còn được tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường. Theo đó thí sinh tại các tỉnh phía Tây Bắc như Yên Bái, Lào Cai, Lạng Sơn, Bắc Giang, Hòa Bình,… có thể dễ dàng đến tận nơi mà không mất quá nhiều chi phí.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Yên Bái năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang tiến hành trên phạm vi cả nước. Chỉ cần thí sinh tốt nghiệp THPT đều có cơ hội trúng tuyển và trở thành sinh viên ngành Dược trong năm học 2019 – 2020.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn