Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2021

Song song với cách đăng ký xét tuyển truyền thống, năm 2018 thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có thể đăng ký trực tuyến thông qua website nhà trường.

Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018
Hướng dẫn thí sinh cách đăng ký xét tuyển trực tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018

Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo cách nào?

Lại một mùa tuyển sinh mới lại đến, năm 2018 thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB -XH, cùng việc rút kinh nghiệm sâu sắc từ những kỳ xét tuyển trước để tránh tình trạng “vỡ trận” trong công tác xét tuyển. Năm nay ngoài việc tiến hành tuyển sinh theo 2 hình thức cũ là gửi chuyển phát nhanh và nộp trực tiếp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn bổ sung thêm hình thức đăng ký xét tuyển trực tuyến. Theo cách này thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chỉ cần thao tác đăng ký qua mạng internet trên website của nhà trường. Thí sinh lựa chọn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến cần tiến hành làm theo hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Thí sinh bấm vào đường link Đăng ký xét tuyển trực tuyến theo địa chỉ: Đăng Ký Trực Tuyến.
 • Bước 2: Thí sinh điền đầy đủ các thông tin trong bảng bao gồm: Họ và tên thí sinh, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại; Trình độ học vấn hiện tại; Chọn bậc học; Chọn ngành Xét tuyển.
 • Bước 3: Sau khi điều đầy đủ các thông tin, Thí sinh nhấn vào nút “Click vào đây để đăng ký học” để hoàn thành quá trình đăng ký. Nhà Trường sẽ xác nhận và gửi thông báo cho thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển để chuẩn bị thủ tục nhập học.

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh trực tuyến của thí sinh để xét tuyển, đối với hồ sơ đạt yêu cầu ban tuyển sinh sẽ gửi Giấy Báo Nhập Học cho thí sinh theo đường bưu điện. Khi nhập học, yêu cầu sinh viên phải mang theo hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của Nhà Trường. Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018, các em có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trước và hoàn thành thủ tục nhập học sau khi có kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là gì?

Cũng giống như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được nhà trường căn cứ, dựa theo quy định của Bộ LĐTB –XH để ra nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào. Theo đó điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH. Đáp ứng được điều kiện trên thí sinh sẽ được tham gia xét tuyển thẳng, miễn thi. Đây là điều kiện xét tuyển vô cùng đơn giản, phù hợp với những đối tượng thí sinh có lực học không quá xuất sắc nhưng yêu thích ngành Điều dưỡng.

Năm 2018 nhà trường thông báo tuyển sinh trên phạm vi cả nước và nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cá các ngày trong tuần, vì thế khi có nhu cầu học tập thí sinh cần nhanh tay đăng ký xét tuyển trực tuyến hoặc chuẩn bị những giấy tờ sau trong trường hợp thí sinh xét tuyển trực tiếp tại ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 theo mẫu của Bộ
 • 01 Học bạ THPT bản photo (có công chứng)Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là gì?

  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái là gì?

 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở mặt sau ảnh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Với hệ thống cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong nghề nhà trường còn đào tạo thêm nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như: Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm sức khỏe để đáp ứng được nhu cầu học của nhiều đối tượng thí sinh khác nhau.

Nguồn (Nụ An): caodangyteyenbai.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *