Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có gì mới?
  • Xây dựng phòng khám trở thành đơn vị y tế được tin yêu nhất Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái có gì mới?

  Ngày viết : 16/11/2017 11:41          Lượt xem : 740       Tác giả: quantri

Năm 2018 điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đã được nhà trường công bố, thí sinh có thể theo dõi thông tin tuyển sinh để làm hồ sơ xét tuyển.

Hiện nhà trường công bố điều kiện tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Hiện nhà trường công bố điều kiện tuyển sinh hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Trong những năm gần đây học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang là sự lựa chọn sáng giá của đông đảo thí sinh trên cả nước, nhất là khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Yên Bái thí sinh sẽ có cơ hội việc làm lớn cùng mức thu nhập ổn định hơn.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 là gì?

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐ- TBXH, hiện nhà trường cho phép tất cả thí sinh trên cả nước đã tốt nghiệp 1văn bằng Cao đẳng trở nên ở bất kỳ chuyên ngành đào tạo nào đều có thể tham gia xét tuyển chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái, nhằm mở rộng cơ hội tìm việc ở một ngành nghề tiềm năng lớn như ngành Điều dưỡng.

Điều kiện xét tuyển trên cũng được nhà trường áp dụng với hệ văn bằng 2 Cao đẳng Dược, văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Xét nghiệm tại Yên Bái. Khi đã đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh sẽ được nhà trường bố trí và sắp xếp lịch học dựa bằng cấp hiện có của mỗi thí sinh.

Hiện nhà trường phân chia khung thời gian đào tạo 18 tháng với thí sinh đã tốt nghiệp hệ Cao đẳng trong nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với sinh viên tốt nghiệp không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Mặc dù thời gian đào tạo là khác nhau nhưng tất cả thí sinh học hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều  dưỡng sẽ được nhà trường sắp xếp lịch học vào ngoài giờ hành chính để sinh viên có thể cân đối được việc học và làm.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đem đến cơ hội việc làm tiềm năng

Trong những năm trở về trước, để đẩy mạnh quá trình xây dựng và phát triển xã hội thì những ngành như: Kinh tế, Ngân hàng, Công thương… được chú trọng hơn cả. Nhưng theo thời gian, khi xã hội đã dần ổn định và phát triển thì những nghề này chỉ duy trì được ở mức ổn định và dần sự đầu tư mà đã chuyển sang lĩnh vực Y tế. Không thể phủ nhận một điều rằng, ở bất kể thời đại nào ngành Y vẫn luôn chiếm được vị trí quan trọng, khi trực tiếp nắm giữ một phần sinh mạng của con người và là cán cân duy trì sự ổn định cho xã hội.

Do đó, những người học và công tác trong ngành Y tế, đặc biệt là ngành Điều dưỡng luôn được chú trọng và đầu tư hơn cả. Vai trò của người Điều dưỡng trong chu trình hoạt động hệ thống ngành Y là vô cùng quan trọng và cần thiết, khi Điều dưỡng viên là cầu nối duy nhất giữa người bệnh và bác sĩ, là người  đảm bảo sự an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị. Mặc dù là ngành chiếm một ví trí quan trọng và chủ chốt nhưng hiện nay nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn đang ở mức thiếu hụt nghiệm trọng, tình trạng thiếu hụt này xảy ra nhiều ở những bệnh viện cấp huyện, xã thuộc những vùng núi, nông thôn.

Hiểu được vấn đề khá nhiều bạn trẻ đăng ký học chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm cho bản thân ở một ngành nghề tiềm năng và sáng giá như ngành Điều dưỡng.

Hiện nhà trường liên tục tuyển sinh

Hiện nhà trường liên tục mở các đợt tuyển sinh 

Hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018 gồm những gì?

Hồ sơ là một yếu tố quan trọng quyết định đến việc thí sinh có đủ điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái hay không? Khi đã nhận thấy mình đủ điều kiện xét tuyển hệ đào tạo trên thí sinh có thể tiến hành làm bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Phiếu ĐKXT văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp + bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Phong bì có dán sẵn tem và ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4 chụp trong thời gian gần nhất và có ghi thông tin sau ảnh.
  • Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện được ưu tiên (nếu có).

Năm 2018 nhà trường mở rộng hệ đào tạo ở nhiều chuyên ngành thuộc khối sức khỏe như hệ Cao đẳng chính quy Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng/ kỹ thuật Xét nghiệm và hệ liên thông, chuyển đổi văn bằng 2 ở tất cả các nhóm ngành trên.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ thí sinh có thể gửi về nhà trường và đợi kết quả thông báo trúng tuyển trong thời gian ngắn nhất.

Nguồn: caodangyteyenbai.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Số 46 đường Nguyễn Đức Cảnh - Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn