Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đào tạo mấy năm là ra trường?

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái sẽ được đào tạo trong thời gian quy định của Bộ LĐTB –XH để đảm bảo chất lượng đầu ra. 

Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đào tạo mấy năm là ra trường?
Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đào tạo mấy năm là ra trường?

Thí sinh tốt nghiệp THPT được phép tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Nếu ở hệ đại học để được trúng tuyển cũng như có cơ hội bước chân vào giảng đường các em phải có lực học thật xuất sắc cũng như bắt buộc phải trải qua nhiều kỳ thi cạnh tranh khốc liệt với nhiều đối thủ đến từ các tỉnh thành. Tuy nhiên ở hệ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT, BTVH, có sức khỏe tốt, không vi phạm đạo đức là được tham gia xét tuyển thẳng vào nhà trường, miễn thi. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực mùa thi, gia tăng cơ hội trúng tuyển mà còn giúp những thí sinh ở xa đỡ vất vả trong việc di chuyển đến địa điểm thi, cũng như tiết kiệm được tối đa chi phi. Bên cạnh đó những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 các em hoàn toàn có thể tham gia xét tuyển tại nhà trường với giấy chứng nhận tốt nghiệp và có thể bổ sung hồ sơ về sau.

Đối với các hệ đào tạo Cao đẳng chính quy tại nhà trường như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm cũng được áp dụng điều kiện tuyển sinh như Cao đẳng Điều dưỡng để nhằm đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra. Hiện nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh vì thế trong quá trình tham giam xét tuyển nếu có thắc mắc gì về thông tin tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp về nhà trường để được giải đáp miễn phí.

 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái đào tạo trong thời gian mấy năm ra trường?

Trở thành sinh viên ngành Y Dược sẽ khác xa cách học so với bậc phổ thông. Đặc biệt khi đây là một ngành học đòi hỏi sự kiên trì, chịu khó tìm tòi, học hỏi, biết chủ động, phát triển tư duy, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp thì mới đáp ứng được yêu cầu của nghề nghiệp. Theo đó, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái sẽ có thời gian đào tạo là 3 năm, học vào các ngày trong tuần thay vì học ngoài giờ hành chính giống như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Với thời gian học trên đủ để giúp sinh viên nắm vững chuyên môn với nghề, am hiểu những kiến thức cần có trong ngành Điều dưỡng thông qua mô hình đào bệnh viện kết hợp cùng trường học. Sau khi ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và có thể đảm nhiệm được nhiều công việc trong ngành như chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ trong việc điều trị bệnh… cũng như với tấm bằng cao đẳng chính quy trên thí sinh có thể sử dụng để thi công chức viên chức theo quy định của ngành Y tế hoặc có thể liên thông lên bậc đại học sau khi tốt nghiệp nếu đáp ứng được điều kiện của Bộ quy định.

Cao đẳng Điều dưỡng Yên BáiCao đẳng Điều dưỡng Yên Bái

Nếu yêu thích mô hình đào tạo của nhà trường cũng như nhận thấy thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur phù hợp với nhu cầu bản thân, thí sinh cần tiến hành làm một bộ hồ sơ gửi về nhà trường theo cách trực tiếp hoặc qua đường bưu điện.

  • 1 bộ hồ sơ đăng ký theo học tại Cao đẳng Điều dưỡng
  • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp và học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp
  • 01 bản sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi rõ thông tin của người học và có công chứng xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai giấy + photo chứng minh thư nhân dân.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất và có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc và số điện thoại của bản thân.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác.

Nhà trường nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật.

(Nụ An) – caodangyteyenbai.edu.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *