Địa chỉ đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2022

Thí sinh tại khu vực Tây bắc có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng năm 2022 có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại cơ sở Yên Bái để theo học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng học cuối tuần tại Yên bái

Tại Tp. Yên Bái học Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng ở đâu?

Năm 2022 thí sinh quan tâm đến lớp Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái. Đây là một trong các cơ sở đào tạo Y Dược hệ cao đẳng uy tín chất lượng cao, được các cơ sở Y tế, các doanh nghiệp Y dược đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chuyên môn tay nghề vững chắc. Khi lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập trực tiếp dưới sự chỉ dẫn trực tiếp của đội ngũ giảng viên nhiệt huyết giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang áp dụng phương châm học tập đi đôi với thực hành, thời gian học thực hành lên đến 70% tổng thời gian học tập của sinh viên. Như vậy để lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự lựa chọn hoàn hảo và an tâm!

Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp Điều dưỡng Cao đẳng hệ Văn bằng 2 với điều kiện cũng như thông tin cụ thể như sau:


Chiêu sinh lớp Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2022 học 20 tháng

  • Điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng : Thí sinh tham gia xét tuyển cần đã tốt nghiệp bằng cấp cao đẳng hoặc đại học trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào, không phân biệt vùng miền và giới tính dân tộc chỉ cần các bạn có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Thời gian đào tạo Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định như sau: Thí sinh sau khi nhập học sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng học tập tại nhà trường. Sinh viên lớp Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng sẽ học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.
  • Học phí lớp Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ về cơ chế thu quản lý học phí tại các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Sinh viên hoàn toàn yên tâm khi đóng học phí vì Nhà trường đều thông báo bằng văn bản đến sinh viên đảm bảo minh bạch công khai.

Thí sinh có nhu cầu theo học lớp Văn bằng 2 CĐ Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY để được nhà trường hỗ trợ và tư vấn kịp thời. Hoặc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp đến Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *