Tuyển sinh Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Yên bái năm 2022

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể tham khảo thông tin thông tin tuyển sinh Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Yên Bái năm 2022 qua bài viết sau đây.


Tuyển sinh Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Yên bái năm 2022

Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng  là một ngành khá mới mẻ trong hệ thống ngành y tế Việt Nam trong các năm gần đây. Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong các năm gần đây đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ và phục hồi chức năng cho người bệnh từ đó góp phần giúp quá trình lành bệnh của bệnh nhân sớm hơn.

Tuyển sinh Liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Yên Bái năm 2022

Với quyết định chuẩn hóa đội ngũ cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế  và Bộ Nội vụ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chuyên môn của đội ngũ ngành Y tế, đến năm 2022 Bộ Y tế quyết định ngưng tuyển dụng cán bộ ngành Y có bằng Trung cấp và yêu cầu mức bằng thấp nhất là bằng Cao đẳng Y dược. Vì vậy, vấn đề lựa chọn và tìm cho mình địa chỉ đào tạo liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 tại Yên Bái là việc làm cấp thiết hiện nay của các bạn kỹ thuật viên vật lý trị liệu hệ trung cấp.

Để đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 của các bạn thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh thành khu vực Tây bắc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông CĐ Y dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022 với thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện xét tuyển lớp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng .

Thời gian đào tạo liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2022: 15 tháng.

Thời gian học liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông CĐ Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: bằng CĐ ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năngtheo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tham gia ứng tuyển thi viên chức/công chức tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc.


Đào tạo liên thông Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng Yên bái ngoài giờ hành chính

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái 2022 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2022 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ sau:

  • Hải bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • Hải bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • Hải bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Hải bản sao giấy khai sinh;
  • Hải bản photo công chứng căn cước công dân
  • Hải bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hồ sơ sau khi hoàn thành, thí sinh gửi đến địa chỉ Cao đẳng y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *