Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là việc làm cần thiết

Dựa vào thông tư liên tịch của Bộ Y tế về việc chuẩn hóa đội ngũ cán bộ nhân viên Y tế thì vấn đề học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng là việc làm cần thiết.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần

Theo tìm hiểu của ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì sắp tới tất cả các bạn nhân viên y tế trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng cần được  đào tạo lên Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng. Vấn đề học liên thông lên hệ Cao đẳng có thể giúp các bạn KTV trung cấp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tăng thêm cơ hội trong công việc và sự nghiệp. Theo đó Kỹ thuật viên trung cấp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng sau khi học liên thông có thể làm việc tại:

• KTV Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng làm việc tại các viện, bệnh viện, trung tâm Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • KTV Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có ký kết với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực;
  • Giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Như vậy, sau khi đọc nội dung trên chúng ta có thể thấy răng việc học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng việc làm cần thiết và vô cùng quan trọng đối với các bạn thí sinh Trung cấp vật lý trị liệu. Vậy đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu học liên thông Cao đẳng ở đâu tại Yên Bái cũng như khu vực Tây Bắc?

Tại khu vực Tây Bắc, học liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

Nếu bạn đang ở Yên Bái hay bất cứ tình thành nào thuộc khu vực Tây Bắc thì địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là một địa chỉ vô cùng uy tín và chất lượng trong các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược đặc biệt là Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Theo đó, các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 15 tháng theo đúng quy định của luật pháp.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ngoài giờ hành chính

Thời gian học của lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại cơ sở Yên Bái được Nhà trường bố trí vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học như vậy rất phù hợp với các bạn vừa đi học vừa đi làm để nâng cao tay nghề cập nhật bằng cấp phù hợp với quy định của bộ Y tế.

Điều kiện theo học lớp liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đào tạo cuối tuần là thí sinh tham gia xét tuyển và theo học cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng và có sức khỏe đảm bảo!

Như vậy, các bạn kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Trung cấp có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ để theo học.

Thí sinh quan tâm vui lòng click ĐĂNG KÍ HỌC NGAY  để được nhà trường liên hệ tư vấn và hỗ trợ về các lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học cuối tuần!