Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại Yên Bái. Thí sinh quan tâm vui lòng theo dõi bài viết sau đây!


Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại Yên Bái

Dược sĩ Cao đẳng – một ngành học không nhàm chán

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  chia sẻ thắc mắc vì sao bạn lựa chọn học Dược đó là: Ngành Dược là một ngành hết sức linh hoạt và không hề nhàm chán như mọi người thường nghĩ. Thực tế, Ngành Dược có phạm vi hoạt động rất rộng và đảm nhiệm được nhiều chức năng. Người dược sĩ Cao đẳng có thể đảm nhận nhiều vị trí công việc khác nhau nhằm giúp doanh nghiệp tạo ra sản phẩm dược cũng như cung cấp dược phẩm tới người tiêu dùng. Một số ví dụ đơn giản như: nuôi trồng, chăm sóc, chế biến dược liệu cũng như bào chế thuốc, bảo quản cũng như kinh doanh phân phối thuốc, kiểm nghiệm thuốc… Bên cạnh đó thì xu thế phát triển của xã hội, nhu cầu nhân lực về ngành dược là rất lớn, vì vậy các bạn thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng xin việc làm và làm việc tại các công ty cũng như doanh nghiệp với vị trí công việc mong muốn.

Thông báo bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở tại Thành phố Yên Bái thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu xét tuyển chuyên ngành Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy đào tạo 3 năm dành cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (cấp 3) hoặc Bổ túc văn hóa.

Thông tin tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy đào tạo 3 năm như sau:

  • Hình thức tuyển sinh Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: Xét tuyển học bạ
  • Hình thức đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: Đào tạo tập trung tại Nhà trường
  • Điều kiện tham gia lớp Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: Thí sinh tham gia cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH và có sức khỏe tốt có thể theo học ngành Dược tại Nhà trường
  • Thời gian đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy: 03 năm

Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng Dược chính quy đào tạo tại Yên Bái vui lòng lựa chọn hình thức ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN hoặc đến tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Thành phố Yên Bái để được đăng kí trực tiếp và được hướng dẫn nộp hồ sơ Cao đẳng Dược.

Bên cạnh đó, hiện nhà trường đang có nhiều chính sách ưu đãi về miễn giảm học phí dành cho các bạn tân sinh viên. Mọi thắc mắc về vấn đề “xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Dược chính quy năm 2021 tại Yên Bái” thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ đến địa chỉ Nhà trường như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *