Bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu cho xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Yên Bái năm 2021.

Bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy tại Yên Bái năm 2021

Thông tin bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng trong đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Yên Bái nói riêng và toàn quốc nói chung. Hiện nay dựa vào tình hình thực tế của ngành xét nghiệm đang thiếu hụt nhân lực trầm trọng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái thông báo đến các bạn thí sinh đã tốt nghiệp THPT về việc tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu cho ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy.

Thông tin xét tuyển về hệ Cao đẳng chính quy chuyên ngành Xét nghiệm như sau:

• Mã ngành: Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học – 6720602
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: 03 năm
  • Hình thức đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: Đào tạo tập chung tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái
  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học: Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2021 cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông từ năm 2021 trở về trước và có đủ sức khỏe theo học. Không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy với thông tin bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2021 như trên, thí sinh có nguyện vọng theo học lớp Cao đẳng xét nghiệm chính quy vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY TẠI ĐÂY.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Cao đẳng chính quy năm 2021

Sau khi tham khảo về nội dung bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo hướng dẫn của ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường với một số giấy tờ quan trọng như sau:

• Bằng tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản phô-tô)
  • Học bạ Trung học Phổ thông (02 bản phô-tô).
  • Giấy khai sinh (02 bản phô-tô).
  • Căn cước công dân (02 bản phô-tô).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản phô-tô).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh kích thước 2×3.

Mọi thắc mắc cần tư vấn về ngành Xét nghiệm hệ cao đẳng cũng như thông tin bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ chính quy năm 2021, thí sinh liên hệ Cao đẳng Y Tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau: