Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái?

Hiện nay các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng đang tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái. Câu trả lời sẽ có trong bài chia sẻ sau đây!

Học Vật lý trị liệu nên học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên bái

Chuyên ngành Vật lý trị liệu đã chứng minh có vai trò quan trọng của mình trong nền Y học hiện đại. Với đặc thù ngành Vật lý trị liệu là chữa bệnh không dùng đến thuốc và thủ thuật để can thiệp mà chủ động sử dụng các tác nhân vật lý để tương tác, tạo thành cân bằng, tái tạo lại chức năng vốn có của cơ thể trước khi bị bệnh.

Với  đặc thù trên, Giảng viên Cao đẳng Y tế tại Yên Bái nhận định: Ngành Vật lý trị liệu ngày càng được người dân tại Yên Bái và các tỉnh thành lân cận tin tưởng trong điều trị và phục hồi chức năng. Các kỹ thuật chính trong ngành Phục hồi chức năng bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Học trung cấp Y Dược có liên thông lên Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Nếu như trước kia tất cả thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe đều có thể liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ với điều kiện có Chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành đào tạo (Thời gian học chuyển đổi trong vòng 03 tháng).  Thì từ năm 2021, thí sinh chỉ được phép liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu với thời gian đào tạo 15 tháng.

Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2008 tại phường Đồng Tâm – TP. Yên bái, là địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu nói riêng và các chuyên ngành Cao đẳng Y dược nói chung tại Yên Bái và trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đầu tư trang thiết bị vật chất hiện đại, nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết 30% và thực hành 70% để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được đào tạo bài bản, có công việc ngay sau khi ra trường.


Địa chỉ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín ngoài giờ hành chính năm 2020

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên bái

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có các khung giờ đào tạo linh hoạt ngoài giờ hành chính trong đó ngày thứ 7 và chủ nhật là thời gian mà nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học nhất. Cùng đó là thời gian học từ thứ 2 đến thứ 6. Việc học ngoài giờ hành chính tạo điều kiện cho thí sinh có thể vừa học vừa làm. Sau khi theo học, thí sinh có thể học lên cao hơn theo quy định hiện hành.

Thí sinh quan tâm ngành học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021, các bạn thí sinh có thể gửi chuyển phát nhanh qua được bưu điện hoặc tới trực tiếp đến địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *