Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021 bao nhiêu/kỳ?

Vấn đề học phí chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được nhiều phụ huynh và thí sinh quan tâm. Vậy năm 2021, học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021 bao nhiêu/kỳ?

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu ra trường làm gì?

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng sau khi tốt nghiệp Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám, trung tâm phục hồi chức năng, spa, các đoàn thể thao chuyên nghiệp, các tổ chức phi chính phủ… hoặc tự tạo việc làm cho bản thân.

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: KTV Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể vận hành, sử dụng các thiết bị trong công việc tại khoa và kiểm tra các thiết bị trước khi dùng. Thực hiện sự chỉ đạo theo đúng y lệnh của Bác sĩ để giúp chẩn đoán cho bệnh nhân như sau:

  • Hướng dẫn bệnh nhân điều trị bằng vật lý trị liệu có thể biết cách tự điều trị theo đúng kĩ thuật và đảm bảo an toàn khi điều trị và thực hiện đúng quy chế của cơ sở y tế
  • Kiểm tra các thiết bị trước khi sử dụng cho người bệnh, theo dõi ghi chép tình trạng tiến triển của bệnh nhân khi dùng các phương pháp trị liệu
  • Tiến hành bảo quản máy móc và báo cáo tình trạng hoạt động của máy móc và bàn giao công tác mỗi khi hoàn thành ca trực.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021 bao nhiêu/kỳ?

Sau khi đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thí sinh cần hoàn thiện thủ tục nhập học với đầy đủ giấy tờ có trong giấy báo nhập học.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Yên Bái theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ. Sinh viên theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ với những trang thiết bị, mô hình thực hành, dụng cụ thí nghiệm,… giúp sinh viên được học tập và trau dồi kỹ năng. Bên cạnh đó, với phương châm đào tạo chú trọng thực hành với thời gian học thực hành lên tới 70%, sinh viên ra trường tự tin làm được việc và có việc làm.  

Thí sinh quan tâm chi tiết mức học phí/kỳ của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể liên hệ trực tiếp đến hotline tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp cụ thể.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Yên Bái đang áp dụng một số cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu khác nhau. Vì vậy, thí sinh có thể lựa chọn cách thức đăng ký thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Mọi thắc mắc về tuyển sinh Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nói riêng, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *