Xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021 hệ chính quy học 03 năm. Vậy năm 2021, thí sinh xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần lưu ý những gì?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái

Nhân lực ngành Vật lý trị liệu còn thiếu trầm trọng

Cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cho biết: Ngành Vật lý trị liệu tính đến hiện nay đang là một trong các HOT cũng như có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế đặc biệt các cơ sở phục hồi chức năng. Số lượng cơ sở y tế phục hồi chức năng ngày càng tăng cao, vì vậy nguồn nhân lực cho nhóm ngành này vẫn đang ở mức thiếu hụt trầm trọng.

Năm 2021, thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Vật lý trị liệu nên lựa chọn theo học hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu 03 năm để có thể theo đuổi ước mơ của bản thân.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Yên Bái năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Yên Bái theo hình thức xét tuyển cụ thể như sau:

• Điều kiện để đăng ký xét tuyển: xét tuyển đối với tất cả các thí sinh trên cả nước đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Thời gian đào tạo: 03 năm chính quy
  • Bằng tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH và Luật giáo dục nghề nghiệp. Bằng có giá trị pháp lý tương đương với các trường cao đẳng khác
  • Hình thức đào tạo: Tích lũy tín chỉ
  • Học phí: Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái được nhà trường thu theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Yên Bái, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

• 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Ngoài ra, thí sinh đăng kí xét tuyển chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái để đơn giản hóa các thủ tục.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như sau: