Tại Yên Bái học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu uy tín và chất lượng?

Thí sinh đang tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở Thành phố Yên Bái có thể tham khảo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để lựa chọn và nộp hồ sơ.

Tại Yên Bái học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu uy tín và chất lượng?

Lựa chọn địa chỉ học Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021

Thí sinh khi lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu tại Yên Bái năm 2021 để theo học tại Yên Bái cần quan tâm đến nhiều yếu tố khách quan. Bên cạnh đó để đảm bảo tiêu chí là một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng cao nói chung và địa chỉ đào tạo Cao đẳng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hệ Liên thông nói riêng thì các bạn thí sinh có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có địa chỉ tại Thành Phố Yên Bái với những thành tựu của hơn 10 năm phát triển và đào tạo nhân lực cho ngành Y tế hệ Cao đẳng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang đào tạo chuyên ngành Cao đẳng vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hệ Liên thông với đội ngũ giảng viên chất lượng cao cùng phương châm đào tạo 30% học lý thuyết và 70% học thực hành thì các bạn Kỹ thuật viên vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hoàn toàn tự tin ra trường có việc làm và làm được việc mà không cần đào tạo học việc lại.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu ở Yên Bái

Theo đó năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và đào tạo lớp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng hệ Liên thông với nội dung như sau:

• Hình thức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển đầu vào.
  • Cách thức đăng kí: Thí sinh có thể đăng kí online hoặc đến tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được hướng dẫn và đăng kí trực tiếp.
  • Điều kiện để có thể học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông cuối năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Thí sinh cần đáp ứng điều kiện bắt buộc đó chính là đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Cùng đó các bạn cần đảm bảo sức khỏe tốt để có thể theo học tại nhà trường.
  • Hình thức đào tạo: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang đào tạo lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông Cao đẳng theo hình thức đào tạo tập trung tại các cơ sở đào tạo của Nhà trường.
  • Thời gian học là bao lâu? – Thời gian đào chuyên ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông Cao đẳng theo đúng quy định là 15 tháng. Sinh viên sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Mọi thắc mắc về lớp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ liên thông Cao đẳng tại Yên Bái. Thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ nhà trường như sau: