Nên học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng ở đâu tại Tây Bắc?

Hiện nay nhiều bạn trẻ các tỉnh miền núi phía bắc đang có câu hỏi “học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng ở đâu tại Tây Bắc? Câu trả lời có trong bài viết sau!

Nên học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng ở đâu tại Tây Bắc?

Lớp học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Tây Bắc

Thí sinh tại khu vực các tỉnh miền núi Tây Bắc như Hòa Bình, Lào Cao, Yên Bái, Tuyên Quang, Điện Biên,… đang tìm kiếm địa chỉ học Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng ở đâu tại Tây Bắc thì có thể tham khảo đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Từ vị trí địa lý của thành phố Yên Bái đến các tỉnh thành lân cận không quá khó khăn, Yên Bái là vị trí trung tâm của khu vực Tây Bắc vì vậy khi lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái là lựa chọn rất hợp lý của các bạn.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái đang tuyển sinh và đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2. Thông tin về lớp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 có trong nội dung sau:

• Hình thức tuyển sinh Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2: Xét tuyển đầu vào
  • Điều kiện theo học Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2: Thí sinh đã tốt nghiệp bằng cấp Cao dằng trở lên ở bất cứ nhóm ngành nghề nào, và có đủ sức khỏe cũng như đam mê để có thể theo học ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng.
  • Thời gian học: chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2 được tổ chức học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật thời gian là 20 tháng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Vật lý trị liệu hệ Cao đẳng tại Tây Bắc

Thí sinh quan tâm lớp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng văn bằng 2 vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY. Sau khi nhận được thông tin đăng kí bao gồm: Họ và tên, tuổi, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nơi sinh sống và ngành nghề muốn theo học. Nhà trường sẽ liên hệ đến thí sinh để tư vấn về các thắc mắc liên quan đến lớp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái.

Như vậy, tại địa chỉ khu vực Tây Bắc thì các bạn có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái để theo học chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng lớp văn bằng 2.