Thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Hộ sinh hệ Cao đẳng hệ chính quy năm 2021 tại Yên Bái. Thông tin bổ sung chỉ tiêu sẽ có trong bài viết sau đây!

Bổ sung chỉ tiêu xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng hệ đào tạo chính quy năm 2021

Thông tin về việc bổ sung chỉ tiêu xét tuyển ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng đào tạo chính quy năm 2021

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho nhóm ngành nghề Hộ sinh hệ cao đẳng tại Yên Bái và các tỉnh thành trong khu vực Tây Bắc, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hiện đang tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu cho các lớp đào tạo ngành Hộ sinh hệ cao đẳng chính quy 03 năm tại nhà trường có trụ sở tại Yên Bái. Theo đó, thí sinh có thể tham khảo và lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh hệ đào tạo chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo thông tin như sau:

• Mã ngành:   Cao đẳng Hộ sinh – 6720301
  • Hình thức tuyển sinh ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng: xét tuyển đầu vào
  • Thời gian đào tạo lớp Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy: sinh viên theo học sẽ được đào tạo trong thời gian 03 năm theo hình thức đào tạo tập trung tại cơ sở đào tạo của Nhà trường.
  • Điều kiện xét tuyển đầu vào của các lớp Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy: Thí sinh tham gia xét tuyển cần đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT (cấp 3) hoặc hệ BTVH tại các trung tâm giáo dục thường xuyên. Thí sinh cần có đủ sức khỏe và không đang trong thời gian thi hành án hình sự.
  • Học phí của lớp Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy: Nhà trường tiến hành thu học phí theo đúng nghị định 86-NĐCP – Nghị định nêu rõ ề quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với các cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đó hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang tiến hành thu hồ sơ, thí sinh đã tốt nghiệp THPT/BTVH có nguyện vọng theo học và quan tâm đến lớp Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy vui lòng tiến hành ĐĂNG KÍ THEO HỌC NGAY  để được ban tư vấn tuyển sinh liên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hệ tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc ngay lập tức!

Học Hộ sinh hệ Cao đẳng năm 2021 cần điều kiện gì?

Hồ sơ xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng lớp chính quy năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy năm 2021 tại tp. Yên Bái có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Hộ sinh hệ Cao đẳng chính quy theo hướng dẫn của nhà trường theo các thủ tục như sau:

1. Bằng tốt nghiệp cấp 3 phô-tô 2 bản phô tô công chứng
  2. Học bạ cấp 3 THPT (02 bản phô tô).
  3. Giấy khai sinh (02 bản phô tô).
  4. Căn cước công dân (02 bản phô tô).
  5. Sổ hộ khẩu (02 bản phô tô).
  6. Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  7. 02 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh kích thước 2×3

Địa chỉ nộp hồ sơ bổ sung chỉ tiêu tuyển sinh Hộ sinh hệ Cao đẳng năm 2021 thí sinh nộp về Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.