Học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Yên Bái ở đâu?

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp điều dưỡng có thể theo học cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tại Trương Cao đẳng Y Dược Pasteur có trụ sở tại thành phố Yên Bái.

Học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Yên Bái ở đâu?

Theo ban tư vấn Cao đẳng Y Tế Yên Bái tại Trương Cao đẳng Y Dược Pasteur thì hiện nay các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế đang nâng cao chất lượng dịch vụ và chất lượng nguồn nhân lực. Với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế góp phần phát triển dịch vụ thăm khám chăm sóc người bệnh được tốt hơn. Cùng đó theo cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế thì hiện nay nguồn nhân lực tại các cơ sở y tế của nước ta có phần yếu thế hơn so với các nước cùng khu vực.

Ngành Điều dưỡng hiện nay đang có khoảng 120857 điều dưỡng viên thì hơn 92000 người đang ở trình độ Trung cấp. Như vậy số lượng điều dưỡng viên cần học liên thông lên Cao đẳng Điều Dưỡng là rất lớn. Việc học lên hệ Cao đẳng điều dưỡng giúp các bạn đáp ứng được thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế cũng như các bạn kỹ thuật viên Xét nghiệm trung cấp, dược sĩ trung cấp,… đều cần học liên thông lên bậc học cao hơn để đáp ứng điều kiện của bộ.

Vậy năm 2021, các bạn điều dưỡng viên trung cấp nên học và tìm kiếm địa chỉ học Điều dưỡng hệ Cao đẳng hệ liên thông ở đâu tại Yên Bái?

Học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2021 ở đâu?

Tìm kiếm địa chỉ học Điều dưỡng hệ Cao đẳng hệ liên thông tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại thành phố Yên bái đây một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Yên Bái hiện nay đang có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của tổng cục giáo dục nghề nghiệp cũng như có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn giữa lý thuyết và thực hành với thời lượng phù hợp. Sinh viên khi theo học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản trong thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng các bạn có thể đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của các cơ sở y tế

Bên cạnh đào tạo Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Yên bái thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 2 năm học 24 tháng và hệ văn bằng 2 học 20 tháng vào cuối tuần, rất phù hợp với các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm.

Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *