Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tháng 1/2021 tại Tp. Yên Bái  

Thí sinh đã tốt nghiệp hệ trung cấp Điều dưỡng muốn học lên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 15 tháng tại Tp. Yên Bái có thể theo học lớp sớm nhất vào tháng 1/2021 với thông tin cụ thể như sau.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng liên thông uy tín

Học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng để làm gì?

Chuyên ngành Điều dưỡng là một trong các ngành nghề cần cập nhật bằng cấp, kiến thức và trình độ lên bậc cao hơn theo như dự kiến của Bộ Y tế về chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế. Như vậy, theo các giảng viên Cao đẳng Y tế tại Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái nhận định trước nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân trong bối cảnh xã hội phát triển và theo Thông tư số 26/2015/TTLT-BYT-BNV và 27/2015/TTLT-BYT-BNV, sinh viên tốt nghiệp trung cấp điều dưỡng cần được đào tạo liên thông lên bậc cao hơn để đáp ứng được nhu cầu chăm sóc bệnh nhân tốt hơn.

Vậy thí sinh tại Yên Bái cũng như Hòa Bình, Sơn La, Tuyên Quang,… đang quan tâm đến Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông có thể tìm thấy thông tin hữu ích trong bài viết này.

Tháng 1/2021, thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại TP.Yên Bái

Đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức xét tuyển với những điểm chú ý như sau:

Điều kiện đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, đồng thời có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa Trung học phổ thông.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Thời gian đào tạo: Hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thời gian đào tạo trong vòng 15 tháng

Thời gian học: sinh viên được học vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, sau khi tốt nghiệp hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Học phí: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện nghiêm túc việc thu học phí theo đúng Nghị định số 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ : Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ 7 và chủ nhật tại Yên Bái năm 2021

Hồ sơ xét tuyển liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2021

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Tp.Yên bái – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp kèm bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Tóm lại, Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông tháng 1/2021 tại Tp. Yên Bái là một trong những quyết định sáng suốt của các Điều dưỡng viên hệ trung cấp nhằm chuẩn hóa đội ngũ viên chức chuyên môn y tế theo thông tư của bộ Y tế. Cùng đó, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái là yếu tố ưu tiên hàng đầu dành cho các thí sinh khi tìm địa chỉ theo học.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái tại:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *