Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Yên Bái

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Yên Bái với thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính (học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần).

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Yên Bái

Hiện nay, chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược tại Yên Bái đang được nhiều thí sinh lựa chọn để nâng cao trình độ học vấn cũng như mở rộng con đường việc làm cho bản thân. Giảng viên Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ: Trong chương trình học Liên thông tại Nhà trường, các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng thực hành so với chương trình học Trung cấp Dược để trở thành Dược sĩ Cao đẳng giỏi kiến thức giỏi lâm sàng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021

Năm 2021, nhằm đáp ứng điều kiện đăng ký học nâng cao bằng cấp của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Yên Bái thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển dành cho các đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và hoàn thành chương trình THPT. Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái sẽ kéo dài 15 tháng và học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Bên cạnh đó, sau khi hoàn thành chương trình học các bạn trẻ sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng luật giáo dục nghề nghiệp và bằng có giá trị trên toàn quốc.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 tại Yên Bái

Tại Yên Bái, thì sinh có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đây là địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Dược uy tín được Bộ Y tế công nhận cũng như được đông đảo sinh viên tin tưởng theo học. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường học tiên phong trong mô hình đào tạo Trường Y Dược gắn liền với Bệnh viện – Nhà thuốc. Vì vậy, lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những lựa chọn sáng suốt của các dược sĩ Trung cấp muốn học lên Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 học 15 tháng

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái trong năm 2021 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thủ tục sau:

  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi bưu điện hoặc trực tiếp nộp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *