Đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái  

Tháng 1/2021 là thời gian sớm nhất khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng của năm 2021. Vậy thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái cần chú ý những gì?

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là hình thức đào tạo dành cho các bạn vừa đi học vừa đi làm với mong muốn hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao bằng cấp của mình để mở ra cơ hội việc làm tươi mới hơn cho mình.

Thấu hiểu nguyện vọng và mong muốn học tập của đông đảo thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp Điều dưỡng, ban tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ thông tin về tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như sau:

Điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2021 tại Yên Bái

Tháng 1/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với mục đích giúp các thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng điều dưỡng của bản thân, cũng như dễ dàng mở rộng cơ hội việc làm tại các cơ sở y tế. Điều kiện xét tuyển hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái cụ thể như sau:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và đã hoàn thành chương trình học THPT.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Sau khi đã đảm bảo những quy định về điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ gửi về trường để đảm bảo thời gian xét tuyển và khai giảng lớp học vào tháng 1/2021.

Với thời gian đào tạo được quy định cho hệ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng như Liên thông Cao đẳng Dược là 15 tháng, sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Yên Bái sẽ được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần dưới sự dẫn dắt của các giảng viên giàu kinh nghiệm của nhà trường.

Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quyVới tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông lên các hệ đào tạo cao hơn.

Xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tại Yên Bái

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những thủ tục sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh gửi chuyển phát nhanh hoặc nộp trực tiếp tại VPTS  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *