Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Yên Bái năm 2021

Nghề Điều dưỡng hiện nay được đánh giá là nghề có nhiều tiềm năng trong tương lai. Vậy lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021, thí sinh cần lưu ý điểm gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần tại Yên Bái năm 2021

Chia sẻ từ các giảng viên Cao đẳng Y tế Yên Bái tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận định: Ngành điều dưỡng trong năm 2021 dự báo thiếu rất nhiều nguồn nhân lực để đáp ứng cho nhu cầu của các bệnh viện, phòng khám công lập và tư nhân. Chính vì vậy lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là lựa chọn đúng đắn!

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng

Ngành Điều dưỡng vẫn luôn được cho là một ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế, nếu như không có sự hỗ trợ của Điều dưỡng viên thì các Y bác sĩ sẽ khó có thể hoàn thành công việc với tình trạng quá tải hiện nay. Đặc biệt khi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao thì vai trò của ngành Điều không thể thiếu.

Một người điều dưỡng viên có vai trò nhiệm vụ chăm sóc, hướng dẫn bệnh nhân phục hồi và điều trị sức khỏe. Bên cạnh đó điều dưỡng viên còn tham gia nâng cao sức khỏe cho cộng đồng và chăm sóc cho người bệnh. Ngành Điều dưỡng là một ngành đặc thù, các bạn sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sẽ công tác tại bất cứ một cơ sở y tế, bệnh viện, hay phòng khám nào với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Năm 2021, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ở đâu?

Tháng 1/2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khai giảng lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian học vào cuối tuần (thứ 7 và Chủ nhật) hàng tuần tại Yên Bái. Sinh viên có thể vừa làm việc các ngày trong tuần và đi học vào các ngày cuối tuần.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: thí sinh đã tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ với trình độ cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để theo học. Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 20 tháng và sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định.

Năm 2021, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, được đánh giá là cơ sở đào tạo chất lượng và uy tín. Với chương trình đào tạo chuẩn, liên kết với các bệnh viện, cơ sở y tế, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên tham gia học tập với thời lượng học thực hành là 70% và 30% lý thuyết.

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Yên Bái năm 2021

Thí sinh có nguyện vọng theo học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Để có thể theo học lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khai giảng tháng 1/2021 thì ngay từ bây giờ, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái theo địa chỉ sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *