Tháng 7/2021: Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học cuối tuần

Đứng trước nhu cầu nâng cao trình độ chuyên môn của các Điều dưỡng viên trung cấp. Tháng 7/2021, nhà trường khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và Chủ nhật.

Khai giảng lớp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 7/2021

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tháng 7/2021

Với mong muốn đào tạo sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái sau khi hoàn thành khóa học có thể đáp ứng được công việc tại các cơ sở y tế đang công tác. Năm học 2021-2022, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trụ sở Yên Bái tuyển sinh và đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vào khung giờ ngoài hành chính như sau:

Khung giờ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ liên thông trong 2 ngày cuối tuần (T7&CN). Sinh viên sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng theo đúng quy định và được phép liên thông ngay lên Đại học để nâng cao trình độ chuyên môn hoặc có thể đi làm ngay.

Điều kiện liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Yên Bái tháng 7/2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện cho thí sinh liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng với quy chế tuyển sinh vô cùng đơn giản như sau:

• Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng và có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt; có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Hồ sơ đăng kí lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 7 tại Yên Bái

Theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược theo hình thức xét tuyển đầu vào. Vì vậy, để tham gia đăng ký tham gia tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng lớp tháng 7/2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Yên Bái thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết về lớp học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tháng 7/2021 tại Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: