Ngày viết : 25/10/2020 11:21          Lượt xem : 33       Tác giả: Trấn Thành

Em đã có bằng trung cấp KTV xét nghiệm, cho em hỏi: KTV Xét nghiệm Trung cấp có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng không? Em cảm ơn!

Chào bạn với câu hỏi “KTV Xét nghiệm Trung cấp có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Yên Bái thuộc Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với thông tin bạn đưa ra, bạn đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Xét nghiệm. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể học thêm văn bằng thứ 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định. Để theo học văn bằng thứ 2 Điều dưỡng Cao đẳng bạn có thể học lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 2 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm tại Yên Bái

Năm học 2020-2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên địa bàn tỉnh Yên Bái và toàn quốc. Trong đó có hệ đào tạo 2 năm Cao đẳng Điều dưỡng.

• Điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Điều dưỡng (như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Xét nghiệm…) và có bằng THPT có thể tham gia xét tuyển.
  • Thời gian đào tạo:Sinh viên được đào tạo trong thời gian 24 tháng.
  • Thời gian học:Thời gian học tạo điều kiện giúp các bạn vừa học vừa làm, sinh viên theo học hệ 02 năm sẽ được học vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tháng.

Sau khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 2 năm và gửi về phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Yên Bái trong thời gian sớm. Vậy hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm gồm những gì?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm gồm những gì?

Ban tư vấn Cao đẳng Y tế Yên Bái – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ thông tin hồ sơ như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường tuyển sinh thành nhiều đợt trong năm, sau khi thí sinh hoàn thiện hồ sơ vui lòng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Yên Bái: Tổ 11 - P. Đồng Tâm - TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996 296 296 - 02166 296 296

Tư vấn trực tuyến tại Website https://caodangyteyenbai.edu.vn